Phân bón sạch 100% làm từ cá biển

Hoàng Thuý

Thành viên mới
#1
Nếu bạn đang cần tìm một loại sản phẩm phân bón đảm bào sạch 100% để sử dụng tưới cho rau nhà, hay các dự án rau sạch xuất khẩu đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới thì sản phẩm PHÂN BÓN RAPID HYDRO là một lựa chọn tuyệt với.
Được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới của nhà máy Rapid Growth Nutrient.
Trong nhiều năm qua, sản phẩm phân bón Rapid Hydro đã được sử dụng phổ biến trong các nông trại của Mỹ. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và nguyên liệu cá tươi nên Rapid Hydro có được những ưu thế vượt trội hơn so với các sản phẩm phân bón khác như: hàm lượng chất dinh dưỡng cao và đa dạng, không ảnh hưởng tới môi trường, bảo vệ và cải tạo môi trường đất, thúc đẩy cây trồng phát triển nhanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao,… Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm 2013, phân con cá Rapid Hydro đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người trồng trên cả nước. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm phân bón được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
Rapid Hydro được làm hoàn toàn từ cá tươi. Cá sau khi đánh bắt tại biển Bắc Thái Bình Dương sẽ được chế biến ngay không quá 10 giờ để đảm bảo độ tươi và giữ nguyên được thành phần dưỡng chất trong cá. Nguồn nước sử dụng để thủy phân cá là nước khoáng lấy từ trên núi, không chứa các chất khử Clo, Flo như nước máy ở khu vực thành phố. Không những đảm bảo về nguyên liệu đầu vào, nguồn nước sử dụng mà phân bón còn được sản xuất trong quy trình khép kín hiện đại của Mỹ. Được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ nên đặc tính sạch của phân bón được đảm bảo 100%.

Phân bón Rapid Hydro được sử dụng chủ yếu bằng phương pháp bón lá do vậy diện tích tiếp xúc giữa phân bón và cây là rất lớn. Theo nghiên cứu, lượng phân bón hấp thụ qua phương pháp bón lá đạt từ 90-99%. Phân bón sau khi được phun lên lá sẽ hấp thụ qua các khí khổng và lớp cutin trên bề mặt lá, cung cấp dinh dưỡng cho tế bào, đẩy nhanh quá trình phân bào tạo ra tế bào mới. Bón qua lá giúp cây hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng, làm cây phát triển nhanh và mạnh hơn. Ngoài ra, Rapid Hydro còn được sử dụng để bón gốc, dung dịch phân bón sẽ được hấp thụ qua rễ được mạch gỗ vận chuyển đi khắp các tế bào, cung cấp dinh dưỡng cho quá trình sinh bào đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển của cây. Không những thế lượng phân bón dư thừa khi rơi xuống đất tạo môi trường giúp quá trình sinh học trong đất diễn ra thuận lợi, hỗ trợ, thúc đẩy vi sinh vật phân hủy các sản nhẩm dư thừa của cây trồng còn lại sau thu hoạch. Hoạt động của các vi sinh vật này góp phần cải tạo môi trường đất và bổ sung dưỡng chất cho đất giúp cho đất màu mỡ hơn.

Dung dịch phân bón Rapid Hydro tan nhanh và đều trong nước, rễ và lá cây sẽ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng cung cấp cho sự hình thành và phát triển của cây. Dung dịch phân bón có màu nâu và hơi mùi tanh từ cá biển, vì vậy rất dễ cho người sử dụng nhận biết tránh mua nhầm các sản phẩm hàng nhái hàng giả.

Rapid Hydro không chỉ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây mà còn chứa các yếu tố trung và vi lượng giúp cây có thể tổng hợp, hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng có trong phân bón.

- Thành phần chính: N, P, K (Nitơ, Photpho, Kali)

- Các trung lượng: Ca, Mg, S (Canxi, Magie, Lưu Huỳnh)

- Các vi lượng: Na, Al, Cu, Fe, Mn, Zn (Natri, Nhôm, Đồng, Sắt, Mangan, Kẽm)