PHÂN PHỐI DẦU MỠ BÔI TRƠN ĐẶC CHỦNG TRONG NGÀNH NÔNG NGHIỆP

bannhanong

Lữ khách
#1


Với năng lực đứng đầu về dầu mỡ bôi trơn trong ngành nông nghiệp, cung cấp đầy đủ dãy các chất bôi trơn cho tất cả các ứng dụng trong ngành nông nghiệp . Là nhà phân phối của FUCHS .

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM SOURCING đang cung cấp các sản phẩm Dầu nhớt FUCHS được nhập khẩu từ Đức cho thị trường Việt Nam nói chung và trong ngành nông nghiệp nói riêng .

Với hai dòng sản phẩm đặc chủng chất lượng cao, chuyên dùng cho các máy GẶT ĐẬP LIÊN HỢP của KUBOTA DC (60/70G/95/PRO688Q …), YANMAR (CA355/ CA750/QUARTETTE 5 …) , MÁY CÀY , MÁY KÉO, và các chủng loại máy nông nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt :


1. TITAN UTTO 5W30 ( DẦU NHỚT THỦY LỰC VÀ HỘP SỐ )

MÔ TẢ :

- Dầu Truyền Động Đa Dụng cho máy gặt đập liên hợp, máy cày và máy kéo, hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt trên ruộng lầy, lúa sập và ruộng khô .

- TITAN UTTO 5W30 đạt tiêu chuẩn kỹ thuật : SAE 5W30, API GL-4

- TITAN UTTO 5W30 được xác nhận và khuyến cáo sử dụng bởi các nhà sản xuất : KUBOTA UDT, JOHN DEER, CAT, VOLVO, ALLISON.


ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH :

- Là sản phẩm đặc chủng nên hiệu suất cao, đáp ứng điều kiện kỹ thuật mới nhất của nhà sản xuất OEM, đáp ứng thời gian sử dụng trên 350 giờ đối với hộp số và hệ thống truyền động thủy lực . Giúp máy hoạt động bền bỉ, cải thiện thu nhập .

- Kiểm soát mài mòn, oxi hóa được cải thiện, làm tăng tuổi thọ cho hộp truyền động.

- Ổn định nhiệt tốt giúp giảm lượng tiêu hao dầu bôi trơn, ngăn ngừa đóng cặn, giữ sạch hệ thống.

- Sử dụng cho các bộ truyền động của những máy kéo, máy gặt hiện đại, hệ thống thủy lực và bộ truyền động cuối. Cho phép hợp lý hóa các loại dầu được sử dụng.

- Dùng an toàn với hệ thống của máy cũ.

- Với TITAN UTTO 5W30 , là chuyên gia trên mọi cánh đồng thì mọi lo lắng của người nông dân đều được giải quyết .


2. TITAN UNIVERSAL HD 15W40 ( DẦU NHỚT ĐỘNG CƠ )

MÔ TẢ :

- Dầu động cơ hiệu suất cao cho máy gặt đập liên hợp, máy cày và máy kéo hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt trên ruộng lầy, lúa sập, và ruộng khô. Đặc biệt hiệu quả cao cho những động cơ Diesel có Turbo tăng áp và động cơ hút khí tự nhiên.

- TITAN UNIVERSAL HD 15W40 đạt tiêu chuẩn kỹ thuật : SAE 15W30, API CG-4/CF/SL, ACEA A3/B3/B4

- TITAN UNIVERSAL HD 15W40 được xác nhận và khuyến cáo sử dụng bởi các nhà sản xuất : MAN, MB, MTU, DEUTZ


ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH :

- Bảo vệ chống mài mòn ngay cả khi hoạt động toàn công xuất liên tục. Tăng tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo trì .

- Bảo vệ chống tạo than, tạo cặn lắc, tạo gum và chống tạo cặn bùn ở nhiệt độ vận hành rất cao, ngoài trời nắng…Giúp máy hoạt động tin cậy, bền bỉ, cải thiện thu nhập.

- Bảo vệ chống đánh bóng xi lanh và ăn mòn. Lượng tiêu hao dầu bôi trơn tối thiểu. Giúp giảm lượng tiêu hao dầu bôi trơn.

- Sử dụng cho bộ truyền động và hệ thống thủy lực trong xe và cơ cấu máy công nghiệp chịu tải nặng yêu cầu dầu động cơ có độ nhớt SAE 15W, 15W-40, 20W-20, 20W-30, 20W-40 và 30, Sản phẩm TITAN UNIVERSAL HD 15W-40 được khuyến cáo vận hành với kết quả tuyệt vời . Tối ưu hóa dãy sản phẩm, đáp ứng mọi điều kiện khắc nghiệt, và an tâm sử dụng .

- TITAN UNIVERSAL HD SAE 15W-40 cũng đảm bảo rằng độ nhớt hoạt động tối ưu được duy trì ở tất cả các lần, do đó làm giảm tiêu hao điện năng và nhiên liệu.

- Dùng an toàn với động cơ cũ.

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr. Mạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM SOURCING

Add: 4/16 Do Son Street, Ward 4, Tan Binh District, Hochiminh City, Vietnam
Tel : +84 - 8 - 3521 8545 - Ext: 101 / Fax : +84 - 8 - 3521 8543
HP : + 84 - 902 719 050 Skype : manhtrinhvan_tgi
Website : www.vnsourcing.com.vn
 

Last edited: