phân phối sụn gà, gân gà, cá chép giòn

#1
CÔNG TY TNHH TM & DV HOÀNG PHÁT

125 Lê Văn Thọ, F11, Q. Gò Vấp, HCM

ĐT: 097 44 11 369 hoặc 0165 564 2 564 Hoàng Phát

Email: sungathailannhapkhau@gmail.com

Chuyên nhập khẩu và phân phối sụn gà, gân gà, cá chép giòn, cá nàng hai, cá lăn, bò úc, sườn heo.

Sụn gà là phần xương sụn được lấy từ sụn ức gà, đầu gối, thường sụn ngon là loại sụn được lọc gần hết thịt và chỉ nhỏ khoảng cỡ đầu ngón tay. Sụn được sản xuất trên dầy chuyền và công nghệ hiện đại và tiên tiến của châu âu. Sụn của công ty đều có giấu chứng nhận HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sụn gà là phần xương sụn được lấy từ sụn ức gà, đầu gối, thường sụn ngon là loại sụn được lọc gần hết thịt và chỉ nhỏ khoảng cỡ đầu ngón tay, giá cũng khá đắt có lẽ do là phần ngon và chiếm tỷ trọng ít trong con gà. Món ngon này đang rộ lên và được thực khách sành ăn Sài gòn rất hâm mộ. Sụn gà được chế biến vài món ngon như chiên nước mắm, rang muối, nướng…Đối với sụn loại ngon do ít thịt và nhỏ nên các hàng quán ít nướng. Trong các món này thì món bắt mồi nhất phải nói đến món sụn gà rang muối. Sụn gà tại công ty chúng tôi là sụn gà.được chọn là loại ngon ít thịt, nhỏ bằng đầu ngón tay. Để chế biến món này đầu bếp thực hiện khá kỳ công qua nhiều công đoạn đảm bảo sụn vừa giòn, sực sực và thơm phức. Đầu tiên sụn được rửa sạch sau đó luộc qua cho chín, rồi chiên ngập dầu cho săn lại và chuyển sang màu vàng cũng như lên mùi thơm nức mũi sẽ được vớt ra để lên lớp giấy thấm cho ráo dầu.

Cho vào chảo nóng thật sạch và khô, trộn đều với hỗn hợp muối được pha chế khá cầu kỳ. Xốc đều để đảm bảo lớp muối mịn bám đều xung quanh từng cục sụn. Bày ra dĩa với vài lát cà, vài lá xà lách.

Chấm một miếng sụn gà rang muối với nước chấm hải sản, cho vào miệng bạn sẽ cảm thấy mùi thơm, vị mặn mặn, ngọt ngọt của muối, giòn giòn, sựt sựt của sụn chiên, vị cay cay của nước chấm khi đó chỉ có thể kết luận một câu theo dân nhậu là món này quá bắt mồi.
Mua sụn gà thái lan ở đâu? bán sụn gà thái ở đâu hcm. Ăn mãi, ăn mãi mà không ngán. Sụn gà rang muối là món ăn chơi, món nhấm nháp cùng bạn, món nhậu lai rai đều hợp.

Những lợi ích mua sụn gà tại công ty chúng tôi:

Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hàng nguyên đai, nguyên kiện, không gia công và số ký khi rã đông không hao hụt như các nhà cung cấp khác.