Phân phối tôm sú đông lạnh ở Hà Nội

tritri

Lữ khách
#1
Bán buôn Tôm Sú đông lạnh, tôm sú được cấp đông rồi đóng hộp, hàng khi rã đông vẫn đảm bảo được chất lượng độ tươi ngon của tôm.

Tôm sú là loài có kích thước lớn nhất trong họ Tôm he, từ lâu tôm sú được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngon. Đặc biệt, trong những dịp Lễ, hoặc đám cưới, đây trở thành món ăn đặc sản quen thuộc, được nhiều người yêu thích.

Để tìm được nơi cung cấp tôm sú ngon, lâu dài cũng cần các bạn tìm hiểu kĩ lưỡng. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty chuyên cung cấp tôm sú đông lạnh uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng.

Tôm sú được công ty chúng tôi cung cấp theo size, bạn chỉ cần đặt size và số lượng , còn giao hàng hãy để chúng tôi lo. Hàng sẽ được giao đến tận nơi bạn cần mà bạn không cần phải mất thêm phí giao hàng nào, đặc biệt là các bạn trong nội thành.Liên hệ :

0918.989.659 / 043.883.6786
---------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn


Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056

Địa chỉ: số 45, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Email: huongle2014@gmail.com.vn
-----------------------------------------------------------------------------
bán tôm sú đông lạnh, mua tôm sú đông lạnh, ở đâu bán tôm sú đông lạnh, tôm sú đông lạnh, mua tôm sú đông lạnh tại Hà Nội, mua tôm sú đông lạnh ở Hà Nội, tôm sú đông lạnh, tôm sú đông lạnh, cá hồi nguyên con, mua tôm sú đông lạnh ở đâu, bán tôm sú đông lạnh ở đâu, tôm sú đông lạnh, địa chỉ bán tôm sú đông lạnh