Bán Phân Trùn Quế & Dịch Trùn Quế

#1
Cung cấp phân trùn quế và dịch trùn quế cho tiêu,cà phê,cây ăn trái khu vực DakLak.
Bên mình chuyên cung cấp phân và dịch trùn quế dùng cho cây tiêu,cà phê,cây ăn trái,cây công nghiệp,giá tốt.
Nguồn gốc - xuất xứ :
Từ sơ khai con trùn đã xuất hiện giúp cày xới đất mang lại phì nhiêu; tăng và giử độ cho cây trồng phát triễn. Và hiện nay con trùn là nhà môi trường tuyệt vời , vừa tham gia làm sạch chất thải gia súc nhất là phân bò sữa vừa tạo nên một loại phân vi sinh có chất lượng tuyệt vời – phân trùn quế- Nó có đủ dinh dưỡng giúp cây trồng phát triễn bền vững và tùy thuộc vào từng loại cây từng thời kỳ sinh trưỡng bổ sung phần nào chất đa lượng, còn trung và vi lượng dường như không thiếu vì:
Thứ nhất. để có được phân trùn quế thì phải nuôi con trùn bằng phân bò sữa. bò sữa ăn cám và cỏ mỹ nên hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 2,2 lần bò thường. Sau khi ăn phân bò sữa con trùn thải ra phân, phân này được ủ từ 6 tháng đến 1 năm nên tốt hơn phân bò nhiều lần.

  • Thứ hai. Bằng các tài liệu nước ngoài kết hợp với kết quả thực tế tốt đẹp thu được trên nhiều loại cây trồng chúng tôi khẳng định chất lượng phân trùn vì với nguồn gốc tự nhiên của phân trùn quế tạo môi trường thích hợp với sự phát triển miền lông hút các loại rễ cây. .
  • Thứ ba. Ngoài cung cấp chất dinh dưỡng trên 65% hữu cơ cho cây , phân trùn rất sạch và có khả năng kháng bệnh. Đó là vì trong phân bò vốn rất sạch, chứa các chủng vi sinh đối kháng mà lại qua hệ tiêu hóa của con trùn quế mà trong hệ tiêu hóa của trùn quế lại chứa đầy đủ các chủng VSV nên phân trùn quế có khả năng phòng và chữa bệnh cho cây 1 cách tự nhiên là loại phân hữu cơ sạch nhất con người từng biết tới.
Bón phân trùn quế cho rau sạch thì qua khảo nghiệm rau không có dư lượng Nitrat; không có E coli; Coliform đạt chuẩn rau xanh VietGap. Bón cho cây thanh long trái đẹp hơn võ mõng tai xanh bóng và vị ngọt. Đạt tiêu chuan Euro Gap bón cho cây hồ tiêu thì lá xanh, bóng, quả sai đạt dung trọng trên 600g/lít không bị lây hoặc nhiễm các bệnh…v..v…Trong phần Kỹ thuật sãn xuất chúng tôi nêu thành phần chi tiết của phân trùn quế; dịch chiếc từ con trùn quế và trùn quế tươi…

Trang trại trùn quế Phước Hiệp nằm trên địa bàn huyện Củ Chi – nơi có lượng nuôi bò sữa lớn nhất thành phố tổng đàn gần mười ngàn con; với quy mô 30.000 mét vuông chăn nuôi hằng tháng đạt sãn lượng trên 4.000 Kg trùn thịt; và gần 300 tấn phân trùn quế ẩm độ 55%. Giúp tiêu thụ gần 500 tấn phân bò tươi môi trường khu vực nhìn chung sạch và không bốc mùi như trước khi có trại trùn.

Từ những năm 2004 sau khi nuôi thử nghiệm thành công và tìm hiểu được tập quán đời sống kỹ thuật chăn nuôi, nhân giống, thu hoạch, chế biến, bảo quản… chúng tôi làm mô hình thử nghiệm sau đó đưa đến từng hộ dân có nuôi bò động viên nuôi trùn vừa làm sạch môi trường vừa tăng thu nhập cho người nuôi bò sữa ( lúc này nông dân nuôi bò sữa rất khó khăn vì giá bán sữa rất thấp). Vất vả lắm mới có khoản chục hộ đồng ý hợp tác nhưng sau đó cũng đành chuyển quy mô nhỏ lẻ đến từng hộ thành nuôi tập trung để quản lý tốt kỹ thuật chăn nuôi và thu hoạch; và trang trại ra đời từ đây 2005.
Trùn Quế Phước Hiệp ĐăkLăk : 0500 3939 868 - 090 193 13 16.
Trại Trùn Quế Phước Hiệp , Ấp Phước Hòa , Xã Phước Hiệp , H. Củ Chi, TP. HCM