Phân viện Thú y miền Trung đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

  • Thread starter Guest
  • Ngày gửi
G

Guest

Guest
#1
Ngày 8/1, Phân Viện Thú y miền Trung đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Tham dự có Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Bùi Bá Bổng, các Cục, Vụ thuộc Bộ NN - PTNT, lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà và Chi cục Thú y các địa phương. Phân viện Thú y miền Trung là đơn vị trực thuộc Viện Thú y được thành lập năm 1977.  

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn nhưng bằng nghị lực ý chí và sự phấn đấu bền bỉ của nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên, đến nay Phân viện Thú y miền Trung đã trưởng thành ngày càng vững mạnh.


Từ ngày thành lập đến nay Phân viện đã nghiên cứu và cho ra đời 13 sản phẩm vacxin phòng trị bệnh gia súc, gia cầm các loại, đặc biệt là 3 loại vacxin mới của Phân viện vừa được đưa vào sử dụng như vacxin kép tụ huyết trùng – phó thương hàn lợn, vacxin Ecoli phù đầu lợn và vacxin tụ huyết trùng dê cừu được đánh giá cao, mỗi năm Phân viện sản xuất hàng trăm triệu liều vacxin các loại, cung ứng cho các địa phương cả nước, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.Bao Nong Nghiep Viet Nam
 

Last edited:

Bài viết có nội dung tương tự

Top