Bán Phomai hữu cơ Arla – Đan mạch (Organic)

TTN SHIPPING

Lữ khách
#1
Sản phẩm phomai hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch. Là sản phẩm Đan Mạch được biết đến là Quốc Gia Hạnh Phúc nhất thế giới. Quốc gia hàng đầu thế giới về các sản phẩm hữu cơ và mục tiêu tham vọng của chính phủ Đan Mạch là trở thành nước 100% organic đầu tiên trên thế giới.

Bật mí cho các bạn là chuẩn quôc gia DK và luật về an toàn thực phẩm tại Đan Mạch lại cao hơn chuẩn của các quốc gia thành viên EU khác nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trong đó hãng Arla Đan Mạch là nhà sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa lớn nhất tại khu vực các nước Scandinavia và nằm trong Top 3 các công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới, đã nổi tiếng với nhiều loại thực phẩm organic dành cho trẻ em cực tốt.
Siêu Thị Hàng Đức – TTN shop xin giới thiệu 1 trong những sản phẩm organic phù hợp cho sức khỏe mọi lứa tuổi từ: trẻ em ăn dặm, phụ nữ mang thai đến người già ,lớn tuổi …đó là sản phẩm phomai hữu cơ Arla Lillebror Ostehaps– Xuất xứ: Arla, Đan Mạch

– Thành phần: phomai hữu cơ, nước, bơ hữu cơ, muối, sữa tách kemhữu cơ, axit lactic.

– Trọng lượng: hộp 217g (Gồm các thanh nhỏ được bọc riêng, ăn tới đâu bóc tới đó, 2 vỉ 12 thanh nhỏ)

– Quy cách đóng gói: 12 thanh x 18g (đóng gói rời và tiện sử dụng)

– Điều kiện bảo quản: dưới 25 độ C

– Chứng nhận hữu cơ của quốc gia và EU.

Phomai hữu cơ từ bò ăn cỏ – Arla Lillebror Ostehaps được nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch bằng đường hàng không để đảm bảo chất lượng tươi mới nhất, phô mai hữu cơ Arla là sự kết hợp hài hoà từ sữa tươi của bò ăn cỏ và hàm lượng muối thấp phù hợp cho khẩu vị của trẻ con. Chất phô mai dẻo mềm thích hợp để làm các món đút lò, mì Ý và bánh pizza; chắc hơn khi giữ lạnh và dùng trực tiếp cho bé. Với nhiệt độ bảo quản ở 25 độ C tương ứng với nhiệt độ máy điều hoà, thích hợp để mang theo đi học, đi chơi và đi du lịch.
Phô mai hữu cơ không chỉ bổ sung canxi cho các bé ăn dặm mà còn rất tốt cho bà bầu ăn dưỡng thay.

Cách nhận biết sản phẩm Organic của Eu và Đan Mạch là trên hộp có logo Ø ở góc trái.

Chiếc nhãn đỏ độc nhất do chính phủ Đan Mạch chứng nhận này đã và đang giữ vai trò rất quan trong cho sự thành công lớn mạnh của các sản phẩm thực phẩm Organic tại Đan Mạch. Chiếc nhãn này giúp cho sản phẩm thực phẩm đạt dễ dàng các mục tiêu cùng một lúc và làm cho nó trở nên khác biệt.

Đan Mạch là quốc gia đầu tiên trên thế giới thực hiện kiểm soát cấp nhà nước đối với các sản phẩm hữu cơ (Organic) từ năm 1987. Việc kiểm soát của chính phủ là một yếu tố thành công quan trọng đối với việc làm cho người tiêu dùng tại Đan Mạch yên tâm về các sản phẩm thực phẩm Organic. Và ngày nay, chiếc nhãn đỏ Ø được đánh giá rất cao. Đến 98% người dân Đan Mạch nhận biết được nhãn Ø màu đỏ này và hoàn toàn tin tưởng vào việc kiểm soát chất lượng của chính phủ đối với các sản phẩm hữu cơ. Trong 25 năm qua, Đan Mạch đã trở thành quốc gia tiêu thụ các sản phẩm hữu cơ nhiều nhất trên thế giới với 8% doanh thu từ thực phẩm là từ các sản phẩm organic, trong đó các sản phẩm từ sữa chiếm đến 30%. Mục tiêu đến năm 2020, Đan Mạch sẽ tăng gấp đôi diện tích canh tác phục vụ cho các sản phẩm organic.

Siêu thị hàng Đức - TTN shop

Hotline: 0981 800 804
Add: 117 Phùng Văn Cung, P.2, Q. Phú Nhuận