PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU LÀ GÌ?

bomhao

Lữ khách
#1
Nếu như một đôi mắt có nhiều mỡ dư thừa sẽ khiến cho đôi mặt của bạn bị hạn chế tầm nhìn hay bị sụp mí thì trái lại, một đôi mắt có hốc sâu gây nên cảm giác già nua và kém sức sống. Thường thì nhiều người cũng chỉ tìm đến giải pháp cắt mí mắt để khắc phục vấn đề mỡ thừa nhưng chưa biết đến phương pháp nào có thể khắc phục tình trạng hốc mắt sâu.

Bây giờ với sự hợp tác cùng bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã tiên phong trong việc tiến hành kỹ thuật phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu, giúp làm đầy đặn đôi mắt một cách nhanh chóng, đem đến cho bạn sự trẻ trung và tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu là một kỹ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Kỹ thuật này dùng chính mô mỡ của khách hàng để làm đầy hốc mắt nên rất thân thiện và không e ngài là gặp phải các di chứng hay bất kì nguy hiểm nào.

Phương pháp phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu cũng được ứng dụng cho nhiều độ tuổi và căn bản là khác nhau.

PHẪU THUẬT CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

B-1: Bạn được gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được kiểm tra và tham khám vấn đề ở vùng mắt, nguồn nguốc gây nên mắt bị hõm sâu. Dựa vào mức độ và vấn đề mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định thích hợp.

B-2: Tiến hành một số kiểm tra, xét nghiệm và sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật.

B-3: Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê.

B-4: Quá trình lấy và lọc mô mỡ của chính khách hàng. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ, bóc tách tạo khoang và thực hiện cấy mỡ giúp làm đầy hốc mắt. Với kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện hốc mắt sâu mà không làm mắt bị bụp do mỡ dư. Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiên đồng thời bỏ bớt phần da dư và nâng đuôi mắt sụp giúp mắt bạn trông tươi trẻ hơn rất nhiều.

B-5: Sau đó bạn có thể ra về ngay sau khi tiến hành tiểu phẫu xong.

B-6: Tái khám và cắt chỉ theo hướng dẫn của khác hàng.