Phương pháp chọn lựa quần áo bảo hộ lao động-Bảo hộ lao động -LH 0903.304.688

hongtra

Lữ khách
#1
Hôm nay, shop bảo hộ lao động chia sẻ đến mọi người cách chọn lọc quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Quần áo bảo hộ lao động rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và được chế tác bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng bảo đảm chất lượng, đạt tiêu chuẩn. chỉ dẫn cách lựa chọn quần áo bảo hộ lao động chất lượng Có nhiều cơ sở thiết kế vì lợi nhuận mà thiết kế những bộ y phục không đạt yêu cầu, gây cảm giác khó chịu khi sử dụng hay không cản được những yếu tố gây hại từ điều kiện làm việc. Vậy làm thế nào để chọn lựa cho mình bộ trang phục chất lượng, cao cấp, phát huy hết chức năng của sản phẩm cũng như tạo sự dễ chịu cho người cần lao trong thời gian dùng.

Áo quần bảo hộ lao động như thế nào chất lượng

Áo quần bảo hộ lao động đạt chất lượng là bộ áo quần bảo đảm những chỉ tiêu sau: Sản phẩm phải có độ bền cao, mang lại sự thoải mái khi sử dụng, có khả năng thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, giúp bảo vệ làn da của người lao động tránh khỏi sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời chiếu vào, khi xúc tiếp với chất phóng xạ hoặc chống lại lượng bụi lớn, những tác nhân, hoá chất độc hại.

Bộ quần áo đó phải phát huy tối đa hiệu quả sử dụng cũng như khả năng bảo vệ của nó. Với quần áo chống hoá chất thì phải có tác dụng chống tất cả các dạng bụi, vi khuẩn độc hại và hoá chất, ngăn chặn các yếu tố gây hại xâm nhập vào thân thể làm hại tới sức khoẻ người sử dụng hay nếu chọn lựa quần áo bảo hộ cho nhân viên phòng cháy chữa cháy thì nguyên liệu áo quần phải có những tính năng riêng để có thể chịu đựng được ở trong điều kiện khói, lửa.

Cần chọn quần áo bảo hộ lao động chính hãng

Cần chọn những cơ sở thiêt kế có chất lượng, sản phẩm chính hãng để bảo đảm quần áo bảo hộ lao động đạt chất lượng. Bởi khi ta chọn lựa sản phẩm không đạt yêu cầu thì có thể làm nguy hiểm đến sức khoẻ, tính mệnh của người lao động.

Khi chọn sản phẩm chính hãng, giúp ta tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Cần lưu ý, quần áo bảo hộ lao động phải có tem nhãn mác đầy đủ, chế độ bảo hành. Tuy nhiên, cần đề nghị cơ sở thiết kế cung cấp chứng nhận xuất xứ, chất lượng rõ ràng.

Với những bộ đồ bảo hộ lao động đạt yêu cầu, đảm bảo chất lượng giúp bảo vệ người lao động an toàn hơn, hạn chế các nguyên tố tác động từ môi trường bên ngoài.

Mua quần áo bảo hộ lao động chất lượng ở đâu

Đến với công ty bảo hộ lao động chúng tôi, các bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ săn sóc khách hàng. Bảo đảm đem lại sự bằng lòng cho quý khách. Hãy tới với chúng tôi để được tư vấn, tương trợ tốt nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ
Email: baoholaodong365@gmail.com
Trụ sở: 263 Quốc lộ 1A, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 08.3897.7137
Hỗ trợ 24/24: 0907.580.707
Chi nhánh: 150 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, HCM
Điện thoại: 0903.304.688
Hà Nội: Tổ 3, KDC Bằng A, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0979.229.499