Phương pháp vận hành Bơm nước thải

#1
Chỉ dẫn vận hành Bơm hút chìm nước thải

Là Một trong những dòng máy bơm đang được tin dùng rất nhiều trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng may bom nuoc cong nghiep, may bom chim. Hôm nay chúng tôi xin bố cáo tới các bạn cách sử dụng Máy bơm hút nước thải thả chìm đúng cách.Xem các bài viết về sua may bom tại đây


Để có thể điều khiển chuẩn nhất về dòng Máy bơm nước thải công nghiệp đặt chìm này thì các bạn phải biết?Ưu điểm của bơm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

Mặt kém của nó là khó tu bổ nếu bị hỏng vì luôn đề nghị cao về độ kín nước.


Các bạn xin lưu ý cho: chúng ta phải dùng quai xách, không được xách trực tiếp bằng dây cáp điện của máy bơm khi di rời và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ gây ra hỏng hóc mô tơ do mô tơ không được làm mát.

Khi mua Máy bơm nước thải công nghiệp đặt chìm chúng ta cần phải để ý đến chủng loại, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. thẩm tra xem có đúng là loại máy bơm mà bạn đặt hàng không? rà soát nhãn mác và nhà sinh sản, điều quan trọng là bạn phải rà soát xem bơm được dùng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.Bơm nước thải có đặc tính chính là toàn bộ bơm được thả chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Bản tính nguyên lý hoạt động của nó là loại bơm ly tâm kết hợp ( loại bơm li tâm đang được dùng rất phổ biến hiện giờ). Điện năng tải qua dây dẫn gây ra hoạt động của mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và sau khi tải qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Để chăm sóc động cơ Bơm nước thải thả chìm được hoạt động vững chắc và an toàn, các bạn cũng nên để ý vấn đề lắp đặt tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có hỏng hóc về điện dẫn đến tình trạng hư hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. Tốt nhất, nên yêu cầu các kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm và tủ điều hành.


Xem thêm sản phẩm http://www.infoweapons.org/ của chúng tôi

Xem thêm sản phẩm bom cong suat lon của chúng tôi


Lắp đặt máy bơm phải đúng với chỉ dẫn của nhà cung cấp hoặc theo đề nghị hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi Cài đặt xong bạn phải thử chiều quay, có rất nhiều người Lắp đặt chủ quan vấn đề này vì do Bơm nước thải đặt chìm thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai trái hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

hiện giờ bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi danh như: máy bơm Pentax, máy bơm ebara, máy bơm tsurumi ...

Để xem thêm các hướng dẫn kỹ thuật khác Quý khách hàng có thể truy cập website về máy bơm nước giếng khoan hoặc máy bơm chìm của chúng tôi