quả óc chó nhập khẩu từ mỹ chính hãng đảm bảo chất

tamsenvn

Lữ khách
#1
Quả óc chó ngày cành được ưu chuộng trên thị phần bởi những tác dụng phải chăng mà dòng quả này có lai. hôm nay cửa hàng hạt dinh dưỡng sẽ thông tin thêm cho bạn nắm rõ về loại quả được mệnh danh là vua của các mẫu quả khô này nhé. Quả óc chó đang là 1 trong những sản phẩm được phổ biến người kiếm tìm và dần trở nên rộng rãi hơn ở thị trường Việt Nam. nếu như bạn muốn sắm quả óc chó thì rất mang thể sẽ đau đầu với câu hỏi về giá của quả óc chó hay hạt óc chó giá bao nhiêu. Đó là do hiện sở hữu đầy đủ nhà sản xuất quả óc chó và hạt óc chó, giá bán quả óc chó và giá hạt óc chó ở những nơi sở hữu thể lệch trên dưới 100.000đ/kg.Vậy giá quả óc chó và giá hạt óc chó là bao nhiêu?

Sự khác nhau về giá quả óc chó giữa những nhà cung cấp có thể do đa dạng nguyên cớ khác nhau. Sự khác nhau ngừng thi côngĐây có thể là do:

Quả óc chó (hoặc hạt óc chó) chất lượng khác nhau: cùng là quả óc chó Mỹ nhưng không phải toàn bộ đều như nhau. mang loại sản phẩm cao cấp loại 1 nhưng cũng mang mẫu quả óc chó Mỹ cái 2…
nguyên do quả óc chó (hoặc hạt óc chó) khác nhau: mang địa chỉ sản xuất quả óc chó Mỹ, mang địa chỉ sản xuất quả óc chó Việt Nam hoặc Trung Quốc. mang căn do khác nhau thì giá dĩ nhiên sẽ rất khác nhau. thường ngày giá quả óc chó Việt Nam phải chăng bằng ⅓ quả óc chó Mỹ, Trung quốc thì xấp xỉ ½ giá quả óc chó Mỹ.
căn nguyên về giá thành và cách thức đặt giá bán của nhà sản xuất.
nguyên do khác
Giá quả óc chó Mỹ cao cấp loại một được phân phối bởi cửa hàng hạt dinh dưỡng được các bạn giám định hợp lý.

Giá quả óc chó Mỹ nhập cảng cao cấp cái một (quả óc chó nguyên vỏ)

hiện nay cửa hàng hạt dinh dưỡng đang mang chương trình khuyến mãi sản phẩm quả óc chó Mỹ, trong khoảng 380.000đ/kg xuống những mức khác nhau

mua 0,5kg: Giá 160.000đ/kg
tậu 1kg: Giá 300.000đ/kg
sắm 2kg: Giá 285.000đ/kg
mua 5kg: Giá 265.000đ/kg
Giá hạt óc chó Mỹ nhập khẩu cao cấp dòng 1 (Quả óc chó tách vỏ)

Giá hạt óc chó tại cửa hàng hạt dinh dưỡng sở hữu giá ban sơ là 800.000đ/kg đang được khuyến mãi xuống những mức khác nhau:

sắm 0,5kg: Giá 360.000đ/kg
tìm 1kg: Giá 700.000đ/kg

với sản phẩm quả óc chó và hạt óc chó chất lượng hàng đầu của Mỹ thì đây là 1 mức giá rất hợp lý.

tuy nhiên lúc mua hàng tại Biona bạn còn được miễn phí chuyển vận nếu ở trong nội ô Hà Nội hoặc tương trợ 50% phí chuyển vận giả dụ bạn ở những khu vực khác.

Bạn sở hữu thể truy vấn cập vào Quả óc chó cửa hàng hạt dinh dưỡng hoặc địa chỉ trực tiếp có số điện thoại 0167.242.9999 để đặt sắm sản phẩm thích hợp.vì sao giá quả óc chó cao hơn rộng rãi dòng hạt khác?

mang những tác dụng rất tích cực cho sức khỏe, đặc thù là tác dụng của quả óc chó với bà bầu trong thực tại khi sử dụng và quả óc chó còn là 1 mẫu hạt rất thơm ngon, sở hữu thể sử dụng để thêm vào chế biến phổ quát món ăn, cho món ăn thêm phần quyến rũ.

Quả óc chó đặc thù phải chăng sở hữu bà bầu và thai nhi. các bà bầu ở phổ quát nước trên thế giới như Mỹ, Nga,… hàng ngày đều dùng quả óc chó như 1 cái thực phẩm chẳng thể thiếu. chậm triển khai là do tác dụng của quả óc chó với bà bầu, giúp bà bầu:

Khỏe mạnh, miễn nhiễm rẻ hơn
Phòng chống táo món
Giảm lo âu, bao tay, stress
Giúp ngủ ngon giấc
Giúp phân phối năng lượng, dinh dưỡng nhưng không gây béo
Giúp làm giảm vết rạn da, các vấn đề về da khi có bầu
cung ứng đa dạng chất tự dưng mà cơ thể khi sở hữu thai rất cần hàm lượng lớn, ko gây hại cho mẹ và con
Giúp trẻ sáng tạo, tăng trưởng hoàn thiện hơn
dự phòng đa dạng chiếc bệnh
>> Xem thêm: nho khô nguyên cành úc

tuy nhiên quả óc chó còn rất tốt cho sức khỏe của người già, giúp người cao tuổi tăng sức khỏe, phòng bệnh do vấn đề về tuổi tác, lão hóa, chuyển hóa chất kém; giúp con nhỏ ko biếng ăn; phải chăng cho giới tính sinh lý yếu mang thể cải thiện 1 cách thức bỗng dưng, an toàn, không gây hại đến sức khỏe…

Quả óc chó Mỹ còn là mẫu sản phẩm quả óc chó được thẩm định phải chăng nhất trong những dòng quả óc chó hiện tại. hiện giờ quả óc chó Mỹ cung ứng sản lượng quả óc chó to nhất thế giới nhưng ít người nào biết được quê hương của cây óc chó lại là các nước Ba Tư. Bởi lúc nhập cảng sang vùng Califonia của Mỹ thì quả óc chó rất phù hợp sở hữu khí hậu nơi đây, kết hợp có được săn sóc phải chăng, cải tiến giống nên trở nên 1 mẫu hạt được người dân rộng rãi nơi trên toàn cầu ham mê. Tuy hàng năm Mỹ đều mang sản lượng to nhưng dường như vẫn không đủ cung cấp đủ nhu cầu sử dụng. cùng thêm chi phí nhập cảng, vận tải đã làm cho giá quả óc chó vào Việt Nam thi giá quả óc chó và giá hạt óc chó cao hơn đa số mẫu hạt khác.

nếu bạn muốn sắm sản phẩm quả óc chó hartley và hạt óc chó tại shop hạt dinh dưỡng hãy truy nã cập ngay Quả óc chó Biona hoặc gọi điện đến số 0167.242.9999 đặt hàng ngay bữa nay để nhận được những khuyến mại phải chăng nhất nhé!