Quán bún Phượng ở Lăng Cô

#1
Tôi đã ăn bún ở quán bún Phượng được hơn 2 năm. Quán nằm trên đường quốc lộ 1A đoạn vừa qua hầm Hải Vân đi ra Huế. Suốt cả tuần tôi có thể ăn sáng ở quán mà không thấy ngán. Nước dùng được nấu từ xương heo ngọt bùi mà không quá béo, khách có thể lựa chọn giò heo, bò, chả ăn với bún hoặc bánh mỳ. Sau này mỗi khi công tác xa dài ngày tôi lại cảm thấy thèm cái vị nước dùng ngọt bùi, beo béo và miếng thịt xắt mỏng trụng qua nước sôi thơm mùi thịt mới của quán.

Không gian quán thoáng mát, rộng rãi, có thể phục vụ cho 100 khách. Quán rất động khách vào tầm 6h30 đến 8h sáng. Nếu có dịp bạn ghé qua 548 Lạc Long Quân, QL 1A thử xem có đúng là quán ngon ở Lăng Cô không nhé.

P/s: Giá trung bình 1 tô là 15k, ăn ngon, no, sạch.

=======================================

Quán bún Phượng ở Lăng Cô

Quán bún Phượng nằm ngay đường quốc lộ 1A, thôn An Cư Tân, thị trấn Lăng Cô, Thừa Thiên Huế là điểm dừng chân lý tưởng của những chuyến đi xa. Với không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, quán có thể phục vụ từ 90 đến 100 khách. Thực đơn gồm phở, bún bò, bún giò, bún chả hương vị đậm đà, quán Phượng sẽ làm hài lòng quý khách.

- Quán mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, từ 5h30 sáng đến 10h tối.
- Địa chỉ: 548 Lạc Long Quân, QL 1A, thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.
- Điện thoại: (084) 054. 3876 978
- Mobile: 0905. 518 973
- Email: QuanBunPhuong@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

=========================================

Lương Thị Phượng