QUẢNG NGÃI chuyên cung cấp cầy hương giống và thịt có giấy phép LH:01666007731(A.Sư)

  • Thread starter quoctrung504
  • Ngày gửi
Q

quoctrung504

Guest
#1
QUẢNG NGÃI chuyên cung cấp cầy hương giống và thịt có giấy phép LH:01666007731(A.Sư)

HỖ TRỢ KĨ THUẬT NUÔI CẦY HƯƠNG
ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
 

T

thuybinh06

Guest
#2
ban de thit

Trại dế của chúng tôi đang đi vao giai đoạn hoàn chỉnh, chúng tôi cần đầu ra cho dế ai co nhu cầu mua dế cho chim cảnh, cá cảnh, hoặc dế thịt cho nhà hàng cung cấp lâu dài tận nơi ai co nhu cầu liên hệ:
Số điện thoại:0553948339
mail:thuybinh06@yahoo.com
giá: 100k/ 1kg
[SIZE=\"\\"4\\"\"]Nay trại [SIZE=\"\\"5\\"\"]Dế[/SIZE] chúng tôi cần nơi tiêu thụ [SIZE=\"\\"5\\"\"]Dế[/SIZE] thịt cho thị trường có nhu cầu, sản phẩm chỉ có hạn, nên mong quý khách hàng thông cảm.[/SIZE]
Chúng tôi chuyên cung cấp Dế thịt đông lạnh, Dế sống và Dế đẻ. Cung cấp các sản phẩm tốt nhất và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Trại dế chúng tôi làm ăn uy tín, trung thực. Sẽ tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi.

Đặc điểm sản phẩm :
- Chế biến nhiều món ăn độc đáo.
- Hàm lượng dinh dưỡng cao.
- Mang tính ẩm thực âm hưỡng việt.
- Thị trường giàu tiềm năng và sản phẩm đảm bảo chất lượng.
Sản phẩm của chúng tôi sẽ đêm đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả phù hợp, chúng tôi luôn hướng đến phương châm hai bên cùng có lợi sẽ làm cho thị trường ngày càng giàu mạnh và phong phú. Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách đã đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm được tốt hơn.

Dây là một thị trường mới rất giàu tiềm năng cho các cá nhân chuyên về kinh doanh về nhà hàng và khách sạn hoặc các quán nhậu, mang tính chất mộc mạc, dân giả và đậm đà bản sắc dân tộc. Phù hợp cho các món ăn mang tính chất ẩm thực cao về giá trị và chất dinh dưỡng.

Các cá nhân nào có nhu cầu về sản phẩm của chúng tôi, xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sẽ được hướng dẫn cụ thể về chế biến các món ăn hay kỹ thuật nuôi và giá cả.
Chúng tôi không ngại xa khi khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi sẽ giao thực đơn cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu sản phẩm của chúng tôi!
hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên.
 
Last edited:
Top