MIỀN BẮC Quạt cây điện cơ Thống Nhất giá rẻ

winlinevn

Lữ khách
#1
Quạt cây điện cơ là sản phẩm không còn xa lạ với các gia đình Việt và gần như có mặt trong hầu hết các gia đình. Từ lâu quạt cây điện cơ Thống Nhất đã là sản phẩm được ưu chuộng do khả năng tạo gió mạnh, tản rộng, phù hợp cho không gian rộng lớn như phòng khách, phòng ăn, các nhà hàng,....
Giá thành của các loại quạt điện cơ Thống Nhất cũng rất phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng. Giá cả của dòng sản phẩm này có 3 mức khác nhau:

Khoảng từ 300.000 - 500.000 đồng

Với khoảng giá bình dân từ 300.000 – 500.000 VND, có nhiều dòng quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind cho quý khách chọn lựa như các mã Quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind CN-QĐ 450 ĐM, Quạt cây mini điện cơ thống nhất Vinawind QĐ M400 FHN ...Sản phẩm Quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind CN-QĐ 450 ĐM tại Winline.vn

Dòng quạt Điện cơ giá bình dân này có công suất 46W hoặc 50W, tạo làn gió mạnh, lưu lượng gió lớn, đem lại không gian phòng mát mẻ cho gia đình bạn. Những sản phẩm này dễ dàng sử dụng với 3 tốc độ gió bằng phím bấm trên thân quạt, nút xoay điều chỉnh chế độ hẹn giờ và tút năng quay.

Khoảng từ 500.000 – 800.000 đồng

Những sản phẩm có giá trung này cũng như dòng quạt bình dân, có đầy đủ các tính năng như hẹn giờ, có tút năng quay, có thể điều chỉnh được độ cao hay điều chỉnh được góc gục của quạt theo phương thẳng đứng bằng tay một góc 150. Ngoài ra, quạt có thể điều chỉnh 3 tốc độ và chuyển hướng bằng phím bấm trên thân quạt.


Quạt cây điện cơ Thống Nhất Vinawind QD400 XMS có giá trung bình, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng


Khoảng từ 990.000 - 1.200.000 đồng

Sản phẩm có giá từ 990.000 - 1.200.000 đồng có điều khiển từ xa tiện lợi. Điều chỉnh 3 tốc độ, chuyển hướng, hẹn giờ tắt quạt, chế độ gió thoảng, điều khiển bằng tay hoặc ấn nút điều khiển chức năng trên thân quạt. Bạn không cần mất công di chuyển mà vẫn chọn lựa được những chế độ và điều chỉnh các chức năng của quạt như ý. Quạt cây điện cơ Thống Nhất Vinawind QD400 X PN là sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí của người tiêu dùng.

Quạt cây điện cơ Thống Nhất Vinawind QD400 X PN có điều khiển từ xa tiện lợi

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm các mẫu quạt điện cơ 91 ở link sau: http://winline.vn/quat-dien-co-91.html
Trước khi chọn mua các sản phẩm, quý khách hàng nên so sánh giá để chọn lựa được sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý nhất. Trên đây là một số lưu ý về giá quạt cây điện cơ thống nhất mà Winline.vn giới thiệu đến quý khách hàng, hi vọng quý khách hàng sẽ chọn mua được sản phẩm giá tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.