Quốc con bán đê...

que_matrix

Thành viên mới
#1
RAO DÙM: CƠ HỘI CUỐI CÙNG CHO NHỮNG AI MONG MUỐN NUÔI QUỐC CON TRONG NĂM NAY ĐÂY. Nếu nuôi tốt sang năm sẽ có Quốc mồi chơi từ từ rồi!
Có bầy 4 con quốc còn rất non, lông măng đen, mới búp búp lông vũ thôi. Quốc bắt từ trứng nuôi tới giờ, rất dễ thương, tối ngày líu ríu đòi ăn. Cỡ này nuôi thoải mái, ko sợ chết. Cho ăn cám gà, sâu, dế, cào cào, tép rong, thậm chí cả thằn lằn, bánh bông lan, giá... Nếu rảnh nên đút cho nó, sau này nó sẽ rất thân người. Nuôi thêm tháng nữa là lông phủ kín người đấy. Quốc cỡ này sẽ rất dạn, sau này nó đá tay, làm mồi ok lắm. Hình như có 3 trống 1 mái đấy các bạn. Giá thì liên hệ trực tiếp với số 0903 056 902 bác Tư Hồng nhé. Tới nhà, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng dàn quốc mồi dữ dằn. Có con còn thả được, đá người luôn ấy chứ.
PS: Các bạn cứ thoải mái gọi đến, hỏi han kinh nghiệm, tham quan, sẽ rất thú vị, được hiểu thêm về 1 thú chơi có từ rất lâu (Trong cuốn "Phong lưu cũ mới" của Vương Hồng Sển có đề cập tới).
---------------
http://www.langviet.net/forums/lofiversion/index.php?t56359.html
Các bác xem chơi coi con quốc như thế nào nhé.
---------------
Quốc con thì đây, cỡ cỡ bầy quốc cần bán:
http://orientalbirdimages.org/search.php?Bird_ID=781
Nếu mọi người muốn hình ảnh nhiều hơn, xin nhờ chú Google: từ khóa waterhen hay White-breasted Waterhen Amaurornis phoenicurus phoenicurus
 

Last edited:
Top