MIỀN TRUNG Ra mắt dòng sản phẩm Rapid Hydro chuyên dành cho cây công nghiệp và cây ăn quả

  • Thread starter Hoàng Thuý
  • Ngày gửi
Hoàng Thuý

Hoàng Thuý

Thành viên mới
#1
Tháng 8/2014, Rapid Hydro đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt thị trường hai dòng sản phẩm: Rapid Hydro chuyên cho cây công nghiệp và Rapid Hydro chuyên cho cây rau màu. Sản phẩm đã và đang được bán tại các tỉnh thành khu vực Tây Nguyên tiêu biểu như: Đắk Lắk, Đăk Nông và Lâm Đồng. Dù mới vào thị trường nhưng đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía bà con.

phan-bon-rapid-hydro.jpgRapid Hydro được làm hoàn từ cá tươi được đánh bắt tại biển Bắc Thái Bình Dương, và bổ sung các vi chất cần thiết phù hợp với đặc tính sinh trưởng của từng nhóm cây trồng.

-Dòng Rapid Hydro dành cho cây công nghiệp có tác dụng giúp cây sinh trưởng phát triển mạnh, đổ bông đều, trái lớn, hạt chắc, giảm tỷ lệ nép trên trái, giảm thiểu các bệnh thường gặp trên cây cà phê.

-Dòng Rapid Hydro được nghiên cứu danh riêng cho cây rau màu có tác dụng giúp cây nhanh lớn, xanh lá tốt củ, cho năng suất thu hoạch cao và giảm thiểu sâu bệnh trên rau.

Với những đặc tình vượt trội mà Rapid Hydro mang lại sẽ giúp bà con nâng cao năng suất cây trông đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng.

Quý khách hàng muốn mua hàng sản phẩm Rapid Hydro tại khu vực Đăk Lắk, Đăk Nông xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0904 825 936.

Rapid Hydro Bà con có một vụ mùa bội thu!
 

Đối tác


Top