Rau huu co em muon trong

  • Thread starter NN Tra Vinh
  • Ngày gửi
t
C¸c anh cho em hái "Em muèn trång rau h÷u c¬ nh­ng mµ em hok cã biÕt cã hiÖu qu¶ hok
 


cac anh oi cho em hoi em muon trong rau huu co ma em ko biet no co cho hieu qua cao hok?
cac anh cho em y kien nha
(lam phie­n cac anh chi em cach viet bai co dau voi)
 
Chao ban!
Minh thay trong duoc rau huu co la rat tot. An ngon va sach. Nhung van de la ve ki thuat va phan bon va thuoc bao ve thuc vat. Bay gio nguoi ta co the su dung phan trun que (giun dat ) de trong. Ban muon biet them hoac co the chia se hay hoi ve ki thuat hay vao wed

O do toi co the trao doi voi ban nhieu hon

>>Phải có bài viết rỏ ràng, quảng cáo không đúng nơi quy định .
 
Last edited by a moderator:
toi cung dang tim hieu ve san xuat rau bap cai sach ma khong biet lam the nao day
 
rau sạch hay rau an toàn là rau phải đảm bảo được 4 yếu tố: dư lượng thuốc bvtv, hàm lượng nitrat, các kim loại nặng ( Pb, Hg, Cu, Cd), các vi sinh vật gây bệnh ( ecoli, samonella, trứng giun) không có hoặc phải dưới ngưỡng cho phép. nên bạn có thể sản xuất rau bắp cải bằng cách nào cũng được chỉ cần đảm bảo 4 yếu tố trên.
 
Hiện tại mình biết một điạ chỉ đang bán thiết bị tưới nhỏ giọt cho rau sach và cây ăn trái. Giá cả hợp lý và có bán số lượng ít. Mới vào nên có một ít thông tin ra mắt bà con. Ai cân biết điạ chỉ thì cứ pm nha hoặc gọi dt cho Sơn 0903.720.350
 

Cám ơn bạn đã tin tưởng mình!!!
Hiện tại mình đang ở TP HCM. Mình sẽ cho bạn địa chỉ hiện tại đang cung cấp thiết bị tưới để làm rau sạch tại HN. Sản phẩm nhập 100% từ Châu Âu và sản phẩm được chuyển từ TP HCM ra HN nên giá thành hơi cao nhưng bù lại được bảo hành cao và sản phẩm gọn nhẹ, dễ sử dụng. Địa chỉ: Công ty TNHH Đông Quan Phòng 205-206 Nhà B3, Phường Thành Công , Quận Ba Đình, TP HN. Gặp anh Quang. Có gì khi tới bạn cứ nói bạn là bạn của Sơn,ĐT 0903.720.350. Bạn sẽ được tính giá cực kỳ ưu đãi và được hướng đẫn tận tình. Mình biết còn nhiều bạn cần nhưng vì minh kg biết viết blod nên còn nhiều ng chưa biết, Chắc phải nhờ bạn hỗ trợ mọi ng ngòai đó. Có ai cần thì bạn cứ giúp họ, có thể cho số dt của mình cũng được. Mình là liên minh khá thân thiết với chỗ của Mai Văn Phú.
 
viết bài có dấu

cac anh oi cho em hoi em muon trong rau huu co ma em ko biet no co cho hieu qua cao hok?
cac anh cho em y kien nha
(lam phie­n cac anh chi em cach viet bai co dau voi)
bạn phải có phần mềm viết tiếng việt (vietkey hoặc unikey)
 
tìm hiểu về trồng rau bắp cải sạch

toi cung dang tim hieu ve san xuat rau bap cai sach ma khong biet lam the nao day
Mình cũng đang muốn tiến hành trồng rau cải sạch. Thấy bạn cũng có chung ý tưởng, nên rất mong chúng ta có thể chia sẽ với nhau chút ít.
Không biết bạn định trồng với quy mô như thế nào? Trồng xung quanh nhà, hay là trồng với diện tích lớn (khoảng vài trăm m2).
Rất mong bạn chia sẽ.
Chúc sức khỏe
 


Back
Top