Rau mầm HB sức khỏe cho gia đình bạn

#1
Rau mầm HB được chứng nhận chuẩn VietGAP giàu chất dinh dưỡng, là giải pháp ưu việt cho sức khỏe gia đình bạn. Gia đình, công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ 0909.74.84.55 (Mr.Hoàng) cung cấp uy tín, chất lượng. Đúng thời gian và quy cách giao hàng, HB luôn thân thiện và lắng nghe ý kiến của khách hàng để sản phẩm được hoàn thiện hơn mỗi ngày khi đến tay người tiêu dùng.
Hiện nay trang trại rau HB cung cấp một số mặt hàng về rau sạch như rau ăn lá hướng Hữu Cơ, rau mầm giàu chất dinh dưỡng.


Đến với trang trại rau mầm HB, bạn sẽ nhận được những giá trị như sau:
- Cung ứng nhanh chóng, kịp thời và đa dạng các loại rau tương ứng với quy mô của nhà hàng, khách sạn.
- Chất lượng rau được bảo đảm an toàn và giàu dinh dưỡng bằng việc thực hiện kiểm nghiệm độ an toàn 6 tháng/lần bởi Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn; Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3); Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Eurofins Sắc Kỳ Hải Đăng.
- Quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh gọn – giao hàng đúng thời hạn và đúng số lượng.
- Luôn tiếp nhận và lắng nghe phản hồi từ khách hàng để thay đổi, đổi mới theo kịp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.


Về giá bán rau mầm TPHCM hiện nay tại công ty HB cũng khá mềm so với mặt bằng chung của thị trường TPHCM. Bởi vì chúng tôi sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu xử lý giá thể bằng phương pháp vi sinh, cho đến khâu gieo trồng hạt giống đều được đảm bảo sạch 100%, thời gian sử dụng cũng được lâu hơn nếu để trong nhiệt độ thích hợp (ngăn mát tủ lạnh). Đa dạng trong khâu đóng gói thành phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bao bì đóng gói và nhãn hiệu đều ghi rõ ngày tháng xuất xứ. Chính vì vậy sản phẩm rau mầm HB được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao chất lượng sản phẩm, được đài truyền hình VTV cũng như Vĩnh Long coi đây là mô hình trang trại sản xuất theo công nghệ mới ứng dụng tốt trong ngành nông nghiệp.

Bạn có thể xem thêm web của chúng tôi tại đây

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rau sạch theo hướng hữu cơ, đạt chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm bạn có thể xem thêm link sau: http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/05/gia-ban-rau-huu-co-rau-mam-q-12.html

Chúng tôi luôn tâm niệm và sản xuất hướng đến người tiêu dùng, nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn về giá thành, hiện nay các loại rau không rõ nguồn gốc xuất hiện rất nhiều mang nhãn mác rau hữu cơ, rau sạch, giá rẻ hơn rau HB. Người tiêu dùng thì chưa nhận ra được điều đó chính vì vậy khiến chúng tôi gặp trở ngại trong vấn đề phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng. Nhưng chúng tôi vẫn tin rằng, rồi sẽ đến một ngày người tiêu dùng sẽ tẩy chay các sản phẩm kém chất lượng. HB chúng tôi vẫn đi theo con đường mà chúng tôi đã chọn, lấy chất lượng sản phẩm, lấy sức khỏe gia đình để làm điểm tựa để chúng tôi phấn đấu cho ra thị trường loại rau hữu cơ chất lượng nhất, hướng đến người tiêu dùng và sức khỏe cho gia đình bạn.


-----------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB

Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.