Re » Anh thương binh tỷ phú rắn ri voi

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#1
<IFRAME src="http://agriviet.com/iframe/3356" frameBorder=0 width="100%" height=450></IFRAME>

Trước tiên xin chúc mừng anh 5 Minh đã chịu khó và quyết tâm là giàu từ con rắn ri voi. Đúng là cứ bền chí thì việc gì cũng có thể thành công, không chạy theo phong trào, mà đi ngược chiều với quyết tâm mở lối khai hoang và đến bây giờ thì anh đã tới được đích.

Như đã nói trên diễn đàn trong các bài về nuôi vật nuôi mới, chồn nhung đen, tui có nói nếu quyết tâm và chuyên nghiệp thì nuôi con gì cũng có thể thành công và việc anh 5 Minh thành công với con rắn ri voi là một thí dụ điển hình.

Sau khi đọc bài này có thể có nhiều người bắt chước anh 5 Minh để nuôi con rắn ri voi, tuy nhiên người đi sau không thể nói là dễ dàng, việc tìm kiếm được nơi tiêu thụ như anh Minh chưa chắc là dễ, tốt nhất là liên kết với anh 5 Minh để sản xuất rắn ri voi, và đầu mối tiêu thụ nên để anh 5 Minh thống nhất xuất khẩu, không nên tạo sự cạnh tranh làm rớt giá như nhiều con vật nuôi khác trước đây. Sự phát triển bền vững trên cơ sở liên kết chặt chẻ giữa những người cùng sản xuất với nhau sẽ tạo nên sức mạnh, duy trì điểm cực đại của sản phẩm một cách lâu dài.

Nhân đây cũng xin góp ý kiến với anh Minh như thế, giúp người nông dân cũng chính là giúp anh phát triển công việc làm ăn.

Có ai biết số đt của anh Minh cho tui xin, cám ơn nhiều.

Thân chào.
 

Last edited:

Bài viết có nội dung tương tự

Top