• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Rễ cau - "thần dược" giúp cánh mày râu lấy lại phong độ

#1
Những chứng bệnh như yếu sinh lý, liệt dương, hay suy giảm chức năng sinh lý đang là nỗi lo lắng của rất nhiều đấng mày rầu và cũng là một trong những lý do làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của nhiều cặp vợ chồng hiện nay.


Vậy có cách nào có thể giúp cánh mày rầu thoát khỏi nổi ám ảnh này không?

Rễ cau – thảo dược quý trị yếu sinh lý nam, liệt dương

Trong dân gian ta từ lâu đã lưu truyền một bài thuốc đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả giúp cho các quý ông lấy lại phong độ của mình, đó là bài thuốc từ rễ cau.

Cau là một loại cây vốn đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta, gắn với rất nhiều phong tục tập quán của dân ta từ xưa đến nay. Thường thì nhắc đến cau chúng ta thường chỉ chú ý đến quả mà không hề biết rằng rễ cau cũng đem đến rất nhiều công dụng tuyệt vời. Và một trong những công dụng nổi bật của rễ cau đó là giúp chữa liệt dương, yếu sinh lý ở nam.


Theo Y học cổ truyền, rễ cau có tác dụng tráng dương, bổ thận, tăng cường khả năng sinh lý nam.

Trong dân gian, để hỗ trợ, yếu sinh lý nam, trị liệt dương ông bà ta thường dùng rễ cau rửa sạch phơi phô rồi sao vàng, hạ thổ sau đó đem sắc nước uống hằng ngày hoặc có thể kết hợp với một số loại thảo dược thiên nhiên khác để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Có thể nói rễ cau chính là một “thần dược” dành cho các quý ông để lấy lại được phong độ của mình và giúp duy trì được hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh rễ cau thì cây mật nhân và rễ ba kích tím cũng được dân gian coi như những loại thảo dược quý giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh.