Trang trại @ REVIEW VỀ NGÀY HỘI “THU VÀNG TRÊN VƯỜN HỒNG”

  • Thread starter Nam Anh
  • Ngày gửi
Ngày 14/10/2017 tới Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long sẽ tổ chức ngày hội “Thu vàng trên vườn hồng” với hơn 300 giống hoa hồng khác nhau cùng những hoạt động ngoài trời do công ty tổ chức.
Theo ý kiến cá nhân của mình thì ngày ngày hội này có những ưu điểm nổi trội hơn lễ hội hoa hồng Bulgari trước đây:

- Ở Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long tất cả đều là hoa thật, được trồng và chăm sóc kĩ lưỡng bởi các nhân viên ở trang trại để phục vụ cho ngày hội. Đây vốn đã là trang trại hoa nên về chất lượng hoa chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng được. Trong khi đó lễ hội hoa hồng Bulgari tổ chức tại công viên Thống Nhất( nơi có rất nhiều cây xanh, rất ít hoa nên việc tái tạo một vườn hoa trong một thời gian ngắn là điều không hề dễ dàng)

- Cây cảnh Thăng Long đã từng rất thành công với lễ hội “Triển lãm hoa và Nghệ thuật bonsai” tổ chức vào hồi tháng 5 vừa rồi, được sự hài lòng của rất nhiều người chơi cây cảnh.

Có rất nhiều cây bonsai quý được trưng bày tại lễ hội
- Hoa hồng tại “Thu vàng trên vườn hồng” rất đa dạng, từ những giống hồng truyền thống cho đến những giống hồng ngoại.

Những cây hồng tại đây nở khá đẹp, các giống hoa hồng cũng rất đa dạng
Mình cũng đã tới đây cách đây ít hôm, khi trang trại hoa đang chuẩn bị hoàn tất cho ngày hội và chụp lại được một số ảnh tại vườn.


Những bông hoa đầy đủ sắc màu cùng khoe sắc trên vườn- Giá vé vào cổng cũng rất rẻ(theo bản thân mình thấy) với 1 lễ hội hoa hồng: chỉ 50k/1 vé trong khi ở lễ hội hoa hồng Bulgaria là 120-150k/1 vé.

- Lễ hội hoa hồng Bulgari có rất nhiều các kiệt tác nghệ thuật hoa hồng được tái hiện lại như: Lâu đài tình yêu, Bức tường hò hẹn, Vườn hồng tình ái, Giếng cổ nguyện ước...nhưng tất cả lại được kết từ hoa giả khiến người xem thất vọng. Tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long lại không có những kiệt tác được kết từ hoa như vậy mà chỉ được trang trí ở cổng vào, chủ yếu chỉ tập trung vào vườn hoa.

- Lễ hội hoa hồng Bulgari rất thành công trong việc quảng cáo, truyền thông, đưa những hình ảnh lung linh và đẹp nhất của các loài hoa khiến cộng đồng mạng hứng thú mà tuyệt nhiên không hề có hình ảnh thật tại vườn trước ngày diễn ra lễ hội.

Trong khi đó những ngày gần đây khi ngày hội “Thu vàng trên vườn hồng” sắp diễn ra trên các page của Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long đưa rất nhiều hình thật tại vườn.
Tuy nhiên ngày hội vẫn có những nhược điểm sau mà mình nghĩ nên cải thiện trong những lần tổ chức tới:

- Ngày hội diễn ra khá lâu, từ 14/10-22/10, các hoạt động diễn ra có thể bị lặp lại, khiến người xem nhàm chán

- Địa điểm tổ chức khá xa trung tâm thành phố, không thuận tiện đi lại, đặc biệt là những bạn đi xe bus khi phải đi bộ vào trang trại khá xa

- Các dịch vụ tại ngày hội cũng khá ít(theo như thông tin trên page cung cấp và mình biết thì tại đây có 1 vài gian hàng bán đồ ăn, giải khát) , tập trung vào thưởng ngoạn hoa và thưởng thức tranh vẽ hay các tác phẩm điêu khắc. Mình nghĩ ngày hội nên có dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho khách tham quan

Trên đây là 1 vài ý kiến cá nhân của mình về ngày hội của Trang Trại hoa cây cảnh Thăng Long. Mình cũng mong sắp tới ngày hội sẽ không khiến người xem thất vọng. Và tới ngày khai mạc mình sẽ tiếp tục viết thêm 1 bài review nữa để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngày hội cũng như biết những thông tin về ngày hội có thực sự như trên quảng cáo.

Người viết
Thutrangfiona​
 
Nam Anh

Nam Anh

Lữ khách
Hôm ngày 15/10/2017, mình đã tham dự ngày hội này, mình thấy hoa ở đây cũng khá đẹp.

Có rất nhiều vườn hồng nhưng không phải khu nào cũng nhiều hoa và đẹp 100%. Nhưng mà nhìn chung thì để chụp ảnh check-in, thưởng ngoại, vui chơi thì cũng khá tốt, ngang với bãi đá sông Hồng, thậm chí hơn, bởi ở đây còn có nhiều hoạt động thú vị khác nữa, ví dụ như: nghe hòa nhạc, talkshow với Nữ hoàng hoa hồng 2017, bốc thăm trúng thưởng, thuê áo dài và trang điểm, xem buổi trình diễn áo dài, ngắm tranh hoa hồng,...

Riêng đối tượng trẻ em thì có rất nhiều chỗ để vui chơi luôn, chẳng hạn như: câu cá, nhảy võng, xích đu, tô tượng,...Chính xác thì đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho các gia đình.

Ngoài ra, mình cũng mua được mấy cây hoa hồng ở đây với giá rất rẻ (họ đang khuyến mại nhân dịp sự kiện). Thêm nữa, còn được thưởng trà miễn phí và rinh được "phần thưởng" là chậu cây thanh tú về nhà. Quả là một ngày may mắn!
Kết: không hối hận thì đã tham gia ngày hội, mọi người cũng đến đi nhé, bỏ lỡ thì tiếc lắm.
 
Last edited:

Quảng cáoTop