rottweiler

#1

Với thương hiệu Khoi.Rottweiler như một lời cam kết luôn ngày càng mang tới sự hài lòng tuyên đối cho đối tác, cũng như khách hàng những con giống và dịch vụ tốt nhất để không phụ lòng của những người đã tin và dùng sản phẩm Khoi.Rottweiler.
Sản phẩm Khoi.Rottweiler cam kết thuần chủng để đem tới cho khách hàng 7 tính cách đặc trưng rất nổi bật của giống chó Rottweiler.
1. Chó Rottweiler luôn tỏ ra kiên đinh và chắc chắn
2. Chó Rottweiler rất Trung thành
3. Mạnh mẽ luôn được thể hiện ở tính cách của chó Rottweiler
4.Rottweiler còn là những chú chó Độ lượng
5.Rottweiler có Thần kinh cực tốt
6. Chó Rottweiler rất bản lĩnh
7. Chó Rottweiler có Tinh thần chiến đấu cao
Qua đó ta biết được những tính cách nổi bật của giống chó này, hiểu hơn về giống chó Rottweiler huyền thoại. Đó đều là những đức tính, tính cách rất nổi bật của giống Rơtteiler
khoi.rottweiler luôn mang tới cho khách hảng chính sách bảo hành cung như sự tiên lợi cho khách hàng về dịch vụ hậu mại như :
- Trong 30 ngày phát sinh lổi tra lại.
- Trong 30 ngày bị : Carre, Parvovirus, ho cũi chó, phó cúm, Leptospira, Coronavirus, dại. Trả lại tiền và chi phí vận chuyển.
- Hổ trợ dịch vụ thú y tại nhà cho thú cưng.
- Cấp cứu 24/24 giờ tại nhà Carre, Parvovirus
Mọi ý kiến đóng góp gởi qua mail rất trân trọng và sẽ dành phần quà cho những ý kiến đóng góp xây dưng thưong hiệu khoi.rottweiler ngày càng tốt hơn. Cám ơn khách hàng đã tin tưỏng sử dụng sản phẩm cùa khoi.rottweiler.
Nguyễn Văn Linh. Bình Chành ( Ngay ngã tư nhôm Kim Hằng)ó của Đức.
Giá : 7.000.000 VND
Liên hệ : 0909094325 khoi.rottweiler