Rùa hộp trán vàng miền nam - coi chừng lừa đảo

  • Thread starter santaho0210
  • Ngày gửi
Sáng hôm qua tôi đi ngang nơi bán thú rừng tại lề đường trước nhà hát Hòa Bình thì thấy có bán rùa nên ghé vào hỏi thăm về rùa hộp trán vàng miền nam. Tôi được 02 vợ chồng bán tại đây nói là có rùa hộp trán vàng và giá 2T5/01 con. Thằng chồng tên là An (SĐT:0919 10 11 96) và vợ là Phượng (SĐT:0902 46 85 17) hẹn tôi chiều ra xem. Đến chiều mụ vợ gọi điện nói có rùa và hẹn ra xem gấp. Sau một hồi hẹn vòng vèo qua các con đường mụ vợ đưa tôi 01 con rùa hộp trán vàng miền nam, tôi trả giá 1T5 (vì không biết giá thực của nó). Vì là rùa hộp nên mai rùa khép lại lúc xem rùa nên tôi tin tưởng mang về. Về đến nhà mở ra thấy con rùa rất yếu và ra đi thanh thản sau một tiếng đồng hồ. Tôi đã cẩn thận mang theo bao lưới để đựng rùa nên không có khả năng nào do ngộp mà chết. Gọi điện cho hai vợ chồng lừa đảo thì họ trả lời tráo trở là sao lúc mua không coi kỹ. Thiệt là thất đức. Tôi kể câu chuyện này để bà con cẩn thận khi giao dịch với bọn người trên. Nhóm buôn bán này thường tụ tập tại trước nhà hát Hòa Bình (trước đây là dinh Độc Lập) bán đại bàng, chồn, sóc... Có một người khác tên Tùng cũng là anh em trong gia đình này.
 
W

wani

Lữ khách
Nhân dịp xuân về . Wani hiện có 1 cặp Hộp trán vàng cực đẹp . Cái này của bạn wani nhờ đăng bán giùm nhé :D Do cậu ta sắp đi du học sớm nên nhờ wani rao hộ. Cặp này không thề có tý lỗi nào cả. Sức khỏe thì 100% . Cực kỳ dạng người luôn rồi !
Nếu có thể trưng bày trong nhà hoặc chơi phong thủy thì rất tốt . Vì năm nay năm Tỵ. Mệnh Hỏa lên ngôi. Rùa hộp trán vàng nằm trong ngũ hành Hỏa càng thêm phát đạt nhé [Nuôi rùa theo phong thủy thế nào ?].Tất cả đều đồng giá là 1tr8 cả !:D
Bé này là bé cái . Size 14 màu sáng , đầu vàng, rất đẹp . Bé này là miền Nam nhé. Cực kỳ dễ thương . Cậu bạn mới đưa , bé này chạy lung tung
Gía ra đi là 1tr8

Bé là đực size 15 . Rất đẹp và quyến rũ nhé. Bé là Hộp trán vàng miền Trung. Cực kỳ đẹp , không đụng hàng bất kỳ hàng nào cả.
Gía ra đi là 1tr8

Còn đây là clip khi bé đăng ăn chuối nè :
[video=youtube;Ur0T3jIBk90]http://www.youtube.com/watch?v=Ur0T3jIBk90[/video]
SDT:01882895615& Y!h:boyteen_koyeu77@yahoo.com
 
Last edited:

Quảng cáoTop