RƯỢU BÀU ĐÁ LÀNG NGHỀ - ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH

#1
RƯỢU BÀU ĐÁ LÀNG NGHỀ - ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH
NGON VÀ AN TOÀN
***** Được vận chuyển trực tiếp từ làng nghề Bàu Đá trứ danh của đất võ Bình Định, Rượu Bàu Đá làng nghề - Đặc sản Bình Định tự hào là loại rượu gạo truyền thống Việt Nam có chất lượng cao tại TP HCM.
***** Được sản xuất theo phương pháp thủ công từ bao đời nay với những bí quyết đã làm nên tên tuổi mình, Rượu Bàu đá làng nghề cam kết về sự an toàn, đảm bảo không có tạp chất, không cồn công nghiệp. Độ rượu đạt tới 50 độ, là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều mục đích khác nhau như tiệc tùng, ngâm thuốc, tặng biếu...
***** Bàu Đá làng nghề hiện đang áp dụng giá 60.000đ/lít và dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí đối với đơn hàng hơn 5 lít ở các quận nội thành. Đảm bảo giao hàng nhanh và thuận lợi nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.
***** Bàu đá làng nghề tuy mới thành lập chưa lâu nhưng nhờ niềm tin của khách hàng trên nền tảng chất lượng cao và dịch vụ tốt, đã đạt doanh số hàng trăm lít mỗi tháng.
***** Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tư vấn về rượu có thể gọi đến số 01256 999 987.
Bàu đá Làng nghề xin chân thành cảm ơn.
http://www.baudalangnghe.com/
*****Ngâm rượu thuốc, nhất là ngâm động vật, nếu dùng rượu không đủ độ thì rất dễ bị hư. Rượu Bàu Đá làng nghề - Đặc sản Bình Định hơn 50 độ đảm bảo ngâm thuốc tốt nhất. Chất thuốc ra nhanh về để được lâu.
Xem video đốt rượu tại đây Gọi ngay 01256 999 987 để được giao hàng tân nơi
Giá: 60.000đ/ lít