Sắm lưới inox chống muỗi bảo vệ sức khỏe cho chính bạn

votantho29

Lữ khách
#1
SẮM LƯỚI CHỐNG MUỖI ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

Bạn có thể vào Website ghi trên hình để tham khảo thêm
Theo khảo sát của PV Báo GĐ&XH, cửa chống muỗi hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có tính thẩm mỹ cao.

Dịch sốt xuất huyết (SXH) đang bùng phát tại khu vực phía Bắc và phía Nam nhiều gia đình đã đổ xô đi mua lưới chống muỗi về lắp cho hệ thống các cửa ra vào, cửa sổ. Theo khảo sát của PV Báo GĐ&XH, cửa chống muỗi hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết bị cửa lưới chống muỗi trên thị trường có nhiều tính năng như: Ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà... Chất liệu dùng làm cửa lưới chống muỗi chủ yếu là inox... Lưới inox có ưu điểm sáng, độ bền khá cao và đẹp.

Phổ biến nhất trên thị trường là các loại cửa lưới tự cuốn dùng cho cửa sổ với hai loại cửa sổ kéo từ trên xuống và cửa đi kéo hai bên sang. Tiếp đó là loại cửa lưới xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục. Loại thứ ba là loại cửa lưới xếp không ray dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.

Bền đẹp, vệ sinh dễ dàng

Chuyên cung cấp các cửa lưới chống muỗi cho biết, các loại cửa lưới chống muỗi giúp lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm hoặc bằng máy hút bụi. Sản phẩm có thể tháo rời nên rất dễ cho việc lau chùi bụi bẩn, thay thế lưới trong trường hợp bị rách mà không phải bỏ cả cửa. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều công dụng giúp con người có hưởng thụ không khí tự nhiên vì có những lỗ nhỏ thông thoáng, tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hoà hay quạt máy nhiều. Sản phẩm cũng không gây độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song sắt hiện có.Với mỗi loại cửa, nên chọn một loại thích hợp như cửa đi nên dùng lưới inox tốt hơn vì là nơi dễ va chạm và cần độ bền cao của lưới inox.

Lưới inox: lưới inox có ưu điểm sáng, độ bền khá cao thường được dùng để làm các loại cửa cánh, cửa lùa dùng cho cửa sổ hoặc cửa đi.

- Lưới bằng sợi thuỷ tinh phủ nhựa: mềm, chịu lực tốt thích hợp để làm cửa cuốn, cửa cánh.

- Lưới bằng kẽm phủ nhựa: mềm, chịu lực không tốt bằng hai loại trên.

- Lưới làm bằng nhựa: mềm, khả năng chịu lực kém, dễ rách, ít được ưa chuộng.

Đa số các nhà sản xuất hiện nay thường dùng lưới bằng sợi thuỷ tinh phủ nhựa để làm cửa chống muỗi, nhất là cửa cuốn tận dụng ưu thế mềm dẻo, dễ cuốn của lưới sợi thuỷ tinh vào trong hộc đựng. Tuy nhiên cửa đi nên dùng lưới inox tốt hơn vì là nơi dễ bị va chạm, cần độ bền cao của lưới inox.

Các nơi sản xuất còn có những đặc điểm khác nhau về phần sơn, chốt cửa nhằm tạo sự đa dạng cho sản phẩm của mình. Chẳng hạn cửa được sơn tĩnh điện nhiều màu khác nhau hoặc sơn vân gỗ theo yêu cầu của khách nhằm đồng bộ với màu của cửa chính hoặc cửa được lắp thêm phần chốt trượt để gài cửa khi kéo xuống hoặc lùa…