Sàn Lợn Nhựa

San-Lon-Nhua

Lữ khách
#1
1. Sàn heo chất lượng tốt: là sàn heo làm bằng 100% nhựa nguyên sinh PP (không pha bột đá, không pha nhựa tái chế), và sàn heo đó phải được ép trên hệ thống dây chuyền máy ép nhựa tốt công suất máy từ 550 tấn đến 650 tấn.
có chất chống co ngót nhựa, chống va đập, chày xước nhựa, và đặc biệt độ bền cao từ 10 năm trở lên.

2. Giá rẻ: là giá rẻ nhất so với các sản phẩm chất lượng tương đương trên thị trường.
---> sản phẩm sàn heo vừa chất lượng lại vừa giá rẻ đó chỉ có thể là sản phẩm Sàn heo Phú An International (AIP): đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường giá cả rẻ nhất thị trường.

Nhà máy nhựa Phú An International (AIP) khuyến cáo bà con chăn nuôi Việt Nam hiện nay đang có quan niệm hết sức sai lầm trong việc chọn lựa sản phẩm sàn heo (sàn lợn hay còn gọi là tấm lót sàn heo sàn lợn) như sau:
1. Hiện tại CP.GROUP không làm về thiết bị chăn nuôi (chuồng trại, sàn lợn, máng ăn...) mà họ chỉ cung cấp con giống CP, Cám thức ăn chăn nuôi CP sau đó thu mua lại lợn thành phẩm của bà con chăn nuôi.
2.Nhưng bà con chăn nuôi lại sai lầm đi lựa chọn sản phẩm sàn heo có logo CP.GROUP: vì vậy mua sàn heo có logo CP.GROUP thực chất là mua sàn heo nhái thương hiệu CP.GROUP trên thị trường hiện nay.
Mà như bà con đã biết hàng giả hàng nhái thì chất lượng bao giờ cũng không tốt bằng hàng thật, và không có bảo hành cũng như bồi thường thiệt hại nếu sản phẩm bị lỗi, bị hỏng hóc.... do lỗi nhà sản xuất.
3. Hiện tại trên thị trường có bao nhiêu nhà sản xuất nhựa nhái logo CP.GROUP: theo thống kê của Nhựa Phú An International (AIP) có đến hàng chục, hàng trăm công ty chạy theo lợi nhuận cố tình nhái logo CP.GROUP nhằm che mắt bà con chăn nuôi. Công ty này sẽ phải đánh đổi chi phí rất lớn nếu CP.GROUP kiện họ tội cố tình nhái thương hiệu, ăn cắp thương hiệu, làm giảm hình ảnh cũng như uy tín của CP.GROUP

hình ảnh tấm nhựa lót sàn heo sàn lợn nhái mang thương hiệu CP.GROUP:

http://phuhoaan.com/admin/uploadpicture/logo_CP.GROUP.JPG

Chúng tôi đưa ra lời khuyên đối với bà con chăn nuôi khi lựa chọn sản phẩm tấm nhựa lót sàn heo sàn lợn là nói không với sàn phẩm nhái logo CP.GROUP hiện nay trên thị trường, hãy lựa chọn những sản phẩm tấm nhựa lót sàn heo sàn lợn của nhà sản xuất uy tín hiện nay trên thị trường đặc biệt là sàn lợn sàn heo Phú An International (AIP).

Hình ảnh sản phẩm tấm nhựa lót sàn heo sàn lợn mang thương hiệu (Phú An International (AIP).


4. Tại sao phải lên lựa chọn Sản phẩm sàn heo mang thương hiệu Phú An International (AIP) vì các yếu tố sau: khi tung ra thị trường khi chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ thị trường Việt Nam, một vài điển hình như sau:
a. Bà con chăn nuôi Việt Nam chịu khó đầu tư: họ sẵn sàng bỏ hàng trục triệu đồng chi phí chuồng trại/1con lợn để đầu tư hệ thống chuồng trại tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Trong hệ thống chuồng trại hiện đại đó không thể thiếu tấm nhựa lót sàn heo sàn lợn (sàn heo sàn lợn).
b. Chi phí tấm nhựa lót sàn heo sàn lợn (sàn heo sàn lợn) là chi phí thấp nhất trong hệ thống chuồng trại: nhưng lại quyết định đến chất lượng của hệ thống chuồng trại đó----> vì vậy bà con chăn nuôi rất kỹ tính trong việc chọn sản phẩm sàn heo phù hợp nhất để lắp vào hệ thống chuồng trại của nhà mình.
c. Đặc điểm thời tiết khí hậu Việt Nam: nóng ẩm quanh năm, nhiệt độ giao động lớn.
d. Sở thích về màu sắc của bà con chăn nuôi: mỗi người có một sở thích màu sắc riêng theo phong thủy: nhưng đa phần khách hàng chọn các màu sau: vàng, cam, trắng.....
5. Một số nhận hàng tấm nhựa lót sàn heo sàn lợn Phú An International (AIP) như sau:
a. Có thường hiệu <Hoa An plastic> trên mỗi sản phẩm.

b. Sản phẩm có độ nhám cho heo lợn dễ dàng di chuyển mà không bị trượt chân.
c. Sản phẩm có bề mặt nhựa phẳng, có thể nắp ghép cách dễ dàng.
d. Sản phẩm có tính dẻo dai, tính đàn hồi rất cao.
6. Phú An International (AIP) đưa ra có dòng sản phẩm sau cho bà con chăn nuôi lựa chọn:
6.1 Sàn heo 40x40 cao cấp:
Nguyên liệu: 100% nhựa nguyên sinh K8.
Màu sắc: trắng, vàng, cam..... theo yêu cầu của bà con.
Thương hiệu: <Hòa An Plastic>
Bảo hành: chọn đời sản phẩm thời hạn bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn 2 năm; đối với những sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất gây ra như bay màu, cong vênh, trày xước, gãy bẻ.
Hình ảnh về sàn heo 40x40 cm chất liệu nhựa K8:

6.2 Sàn heo 40x55 cao cấp:
Sàn heo 40x55 cm cao cấp:
Nguyên liệu: 100% nhựa nguyên sinh K8.
Màu sắc: trắng, vàng, cam..... theo yêu cầu của bà con.
Thương hiệu: <Hòa An Plastic>Bảo hành: chọn đời sản phẩm thời hạn bảo hành 1 đổi trong thời gian 2 năm; đối với những sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất gây ra như bay màu, cong vênh, trày xước, gãy bẻ.
 

Cungcapcaocao

Thành viên mới
#2
Đầu tư máy móc thiết bị tốn tiền tỷ mà để cho người đăng bài viết sai chính tả. Haizaaa