Sản Phẩm Giảm Cân - Đốt Mỡ Thừa - Săn Chắc Cơ Thể

#1
1. SẢN PHẨM GIẢM CÂN NHANH & AN TOÀN
Mỡ nội tạng là lượng chất béo mà bao bọc quanh tim, gan, thận, tuyến tụy và len cả vào các múi cơ. Các nhà khoa học không biết chính xác nguyên nhân nào đã gây ra tình trạng chất béo nội tạng mặc dù nó có thể liên quan với chế độ ăn nhiều chất béo nhưng họ biết rằng chúng xuất phát từ một lượng chất béo lớn nằm dưới da.
Chất béo nội tạng giống như cái nêm nhưng nó lại hoạt động rất hăng và thường xuyên thải chất độc vào máu
Chất béo nội tạng được cho là nguyên nhân gây viêm ruột và viêm thành mạch, là thủ phạm hàng đâu gây bệnh tim, tiểu đường và một số loại ung thư.
Nghiên cứu cho thấy chất béo nội tạng còn ảnh hưởng tới cảm xúc bằng cách làm tăng hormone stress cortisol và giảm lượng endorphin tốt. Vì vậy, có thể nói chất béo nội tạng là kẻ giết người âm thầm.

2. BIOS LIFE SLIM | CHỨNG NHẬN PDR - DƯỢC ĐIỂN Y KHOA THẾ GIỚI

Sản phẩm Bioslife Slim đốt mỡ nội tạng cơ thể, đào thải các độc tố mỡ trong cơ thể chuyển hóa thành những cơ nạc săn chắc. Với hơn 30 năm công trình nghiên cứu đã cho ra đời một chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
Giảm cân không cần ăn kiêng mà vẫn giảm cân bình thường. Giúp săn chắc các cơ vòng eo trông thấy rõ.
Giảm căn không bị teo cơ, da dẻ hồng hào, mịn màng, săn chắc hơn.
Sản phẩm này với hàng triệu người trên thế giới đang dùng và đã cho KẾT QUẢ CỰC KỲ TỐT.

Sản phẩm được liệt kê vào cuốn Dược Điển Y Khoa Thế Giới Physican’s Desk Reference (PDR) là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trongPDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.

CHỨNG NHẬN CẤP PHÉP LƯU HÀNH BỞI BỘ Y TẾ VIỆT NAM NĂM 2012


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NẾU KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ . CHỊ EM PHỤ NỮ SẼ RẤT HÀI LÒNG SAU KHI SỬ DỤNG _ VÓC DÁNG ĐẸP HƠN TRÔNG THẤY RÕ
SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT CÔNG NGHỆ SINH HỌC THIÊN NHIÊN KHÔNG CHỨA THÀNH PHẦN HÓA HỌC, CÁC CHẤT ĐỘC HẠI. KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.
************************
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CSB HCM
[N] Lê Thanh Tra | Ronni Std.
[J] Administrator CSB HCM
[F] 091.997.3313
[W]www.dailyphanphoi.com.vn
www.tebaogoc.vn


trích http://dailyphanphoi.com.vn/sp/product/san-pham-giam-can-nhanh-thuoc-giam-can