Sản Phẩm Mới Thanh Long Sấy Thăng Hoa Vị Ngon Ngọt

#1
MỘT SẢN PHẨM MỚI : "Thanh long sấy thăng hoa". Sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, với công nghệ sấy hiện đại giúp cho miếng thanh long sấy vẫn giữ được hương vị tự nhiên như trái thanh long tươi, nên rất được người tiêu dùng tại thị trường Mỹ ưa chuộng.
• Bao bì sang trọng, thích hợp làm quà tặng.
• Đặc điểm: Sản phẩm sấy theo công nghệ sấy thăng hoa hiện đại của Nhật , không dầu, không thêm đường và chất bảo quản. Khác với phương pháp sấy chân không trong dầu như mít sấy, chuối sấy…..
• Nguyên liệu: Thanh Long hữu cơ trồng hoàn toàn bằng phân trùn tinh chế nhập khẩu từ Mỹ, không sử dụng kích thích tăng trưởng, không sử dụng phân bón hóa học, không dư lượng Bảo Vệ Thực Vật . Do vậy Thanh Long hữu cơ chắc ruột, ngọt tự nhiên, sau khi sấy đảm bảo độ trắng và ngọt.
• Tác dụng: Ăn một gói 40g tương đương ăn 01 trái thanh long tươi 500g. Thanh long sấy có nhiều chất xơ rất tốt cho người bị táo bón, chất Antioxidant tốt cho da, chống lão hóa. Ngoài ra sử dụng thanh long sấy có nhiều năng lượng nên thích hợp cho người ăn kiêng
 Sản phẩm của chúng tôi rất được ưa chuộng tại Mỹ, dùng trong trung tâm Yoga.
• Cách dùng: Thanh long sấy dạng chip có thể ăn chơi hoặc dùng với sữa tươi trong bữa điểm tâm.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP GAP
Địa chỉ: 50-52 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0974 258 938
Website: www.nongnghiepgap.com

[DOUBLEPOST=1482380926][/DOUBLEPOST]Thăng long sấy thăng hoa mùi vị ngon ngọt, có ích cho sức khỏe, ai chưa dùng thử nên mua ăn một lần cho biết
 

Last edited: