Bán Sản xuất và cung cấp phô mai que giá sỉ Gia Hưng Thịnh

haisantam

Lữ khách
#1
Phô mai que là một món được làm chủ yếu từ phô mai cắt thành dạng thanh dài, tẩm bột và chiên xù. Ở Hoa Kỳ món này được gọi là Mozzarella stick, do nó được làm từ một loại phô mai Mozzarella của Ý, và được phục vụ như là món khai vị tại các nhà hàng, ở Bắc Mỹ thì nó chủ yếu được bán trong các "quán nhậu" (pub). Mặc dù phô mai que thường được cho là món ăn của Ý, nhưng thật ra nó không phải là món truyền thống của nước này.

Phô mai thường được cắt dạng thỏi vuông dài và lăn qua trứng gà, bột mì, bột xù rồi chiên ngập trong dầu nóng. Nó thường được dùng nóng, kèm với sốt cà chua,[3] sốt Marinara, mù tạt, sốt mận (tương ngọt), tương ớt, sốt barbecue, mứt. Phô mai que là món ăn đặc sản của Capital District, New York.

Công ty NTS Gia Hưng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp các loại phô mai: phô mai que, phô mai viên, phô mai bàu, phô mai khối mozzarella nhập khẩu ....

Phô mai que Gia Hưng Thịnh có nhiều loại, nhiều mùi, nhiều vị rất hấp dẫn:
- Phomai que sữa (truyền thống)
- Phomai que cốm
- Phomai que trà xanh
- Phomai que chà bông
- Phomai que rong biển
- Phomai que xúc xích
- Phô mai que tam sắc
- Phô mai que viên
- Phô mai que dâu
Các loại bột phô mai...
Các loại phô mai mozzarella, bơ khối...


LH mua bán: Ms Thủy: 0903146656
Chi nhánh Cty NTS Gia Hưng Thịnh 97/30-32 Phạm Phú Thứ, p11, Tân Bình giờ hành chính các ngày trong tuần, chủ nhật và các ngày lễ không làm việc: 0862967696.
www.giahungthinh.vn
https://www.facebook.com/giahungthinhfood/