MIỀN BẮC side 17

nucuoi4a

Lữ khách
#1
Sau thành công của những khu đô thị “khủng” của tập đoàn VinGroup, tạo hiệu ứng tại thị trường địa ốc cả nước. Trong đó, dự án căn hộ cao cấp mang tên Vinhomes Tân Cảng tiếp tục là địa chấn tại thị trường. Thì mới đây, thông tin Landmark Riverside Vinhomes sẽ công bố sẽ duy trì cơn “sốt” kéo dài trên thị trường địa ốc phía Nam. sẽ là khu đô thị đầy hy vọng mang đến một tuyệt phẩm siêu dự án thứ 2 mang thương hiệu Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh của nhà đầu tư BĐS hàng đầu Vingroup.

Chuỗi tiện ích của Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes
Landmark Riverside Vinhomes tiếp tục khẩn trương đẩy mạnh chất lượng thi công và thêm với vô số tiện ích cao cấp. Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes đang được hoàn thành cũng như đưa đến cho khách mua nhiều khả năng tại năm 2017, khách mua có khả năng sở hữu được chung cư thô với đầy đủ tiện ích chung cư kèm theo. Tất cả Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes tiếp theo sẽ làm xây dựng và thiết kế vật dụng hợp với diện tích sinh hoạt cũng như nhu cầu của mỗi căn hộ riêng lẻ. Hay nhất, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sở hữu chung cư 59m2 cùng mức giá tầm 1,8 tỷ một chung cư đáp ứng nhu cầu thuận lợi của nhiều gia chủ mong đợi.
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes đi với những dịch vụ hiện đạ như bãi đổ ô tô, khu giải trí tản bộ, khu hồ bơi bốn mùa và nhiều tiện nghi cho thuê liên quan… Người mua có thể được thoải mái hưởng thụ bầu không khí sinh hoạt được không gian chỉ dành cho người dân tại đô thị một cách thuận lợi cũng như đẳng cấp vô cùng. Trong lúc trao lại chung cư, mọi dịch vụ xung quanh khu đô thị cũng được hoàn chỉnh cũng như sẵn sàng sử dụng đến khách mua và gia đình. Vì thế, mọi tiện ích được tập trung phát triển ngay khu đô thị hình thành một số ưu điểm cho cư dân có nhu cầu tham khảo cũng như hứng thú lựa chọn căn hộ.

Tổng quan Dự án Landmark Riverside Vinhomes đặc sắc trên dòng sông Sài Gòn
Dựa vào đồ án thiết kế chính xác, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes đã phê duyệt, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes sở hữu diện tích tổng thể gần 25 hecta, trong đó 41% dành riêng thiết kế quần thể trung tâm office, 20% khu để ở (chung cư, biệt thự), để lại để làm thương mại tiện ích khách sạn cao cấp. Landmark Riverside Vinhomes chính là một đô thị thu hút giới mua bán địa ốc trên SG, trong cũng như ngoài VN đặc biệt quan tâm.
Căn cứ tổng thể chắc chắn Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes sẽ tận dụng tối ưu đặc trưng bởi dòng sông Sài Gòn giúp hình thành nhiều dải công viên xanh, giải trí cùng với khu vực chung đáp ứng với đòi hỏi cho cư dân. Riêng về không gian kiến trúc, Dự án Landmark Riverside Vinhomes chắc chắn xây dựng cao ốc cho mật độ định hình thấp cùng với quy luật công trình ít đi tạo điều kiện bảo đảm độ thoáng mát và kết nối khoảng không giữa mọi phân khu bên trong dòng sông SG và khuôn viên dọc con sông SG.
Dự án Landmark Riverside Vinhomes đang phát triển dựa trên việc liên kết điều tiết giữa khuôn viên đô thị và điều kiện thiên nhiên, tạo nên một khu đa năng, một cuộc sống lý tưởng đáp ứng tất cả yêu cầu yêu cầu chung cư, văn phòng, dịch vụ, giải trí…vui chơi sang trọng ở trung tâm Quận 1 năng động đứng đầu Việt Nam.
 

Last edited: