Bán Sò Điệp Tươi, Sò Điệp Để Nướng Nửa Vỏ Giá Tốt

  • Thread starter haisandaiduongxanh
  • Ngày gửi
haisandaiduongxanh

haisandaiduongxanh

Lữ khách
#1
Hải Sản ĐẠI DƯƠNG XANH® - 0906.845.636 chuyên Cung cấp Sò Điệp 1 Mảnh, Sò Điệp Nửa Vỏ, Cồi Sò Điệp giá tốt tại TpHCM. 1Kg khoảng 60-65 con Sò Điệp Nửa Vỏ để nướng các kiểu, vừa tiết kiệm, vừa tươi ngon, bổ dưỡng nhé.

Chỉ với khoảng 100.000đ là bạn đã có ngay 60-65 Con Sò Điệp đã được tách đi 1 vỏ, rửa sạch cát, còn 1 mảnh vỏ được bảo quản ở -18oC đảm bảo độ tươi ngon, có thể dùng để nướng mỡ hành, nướng bơ, nướng trứng cút hoặc nướng phô mai,... thơm lừng.

Thực tế nhiều nơi ngâm sò điệp trong nước để tăng kí, nhưng việc này sẽ làm cho chúng có mùi rất khó chịu. Khi mua sò điệp, bạn nên chọn những con có mùi còn tươi mới, không nên chọn những con sò có mùi ươn như cá mà hãy tìm những con còn chắc thịt, hơi trong và ẩm ướt.

sodiep1manh1.jpg

Sò Điệp 1 Mảnh - Sò Điệp Nửa Vỏ

Một trong những món nổi tiếng của sò điệp tại các quán ăn hải sản là đem nướng trên bếp than. Khi nướng con sò sẽ không bị ra nước như luộc mà còn giữ lại "cái chất" rất ngọt. Vả lại khi nướng sò điệp sẽ bay lên một mùi thơm khiến người ta tiết dịch vị và không thể có một mùi thơm của món ăn nào sánh nổi.

sodiepnuongmohanh.png

Sò Điệp Nướng Mỡ Hành

Bảo Quản: Sò điệp có thể được giữ trong tủ lạnh trong khoảng 2 ngày – giữ phần vỏ tròn nằm dưới. Sau quãng thời gian này bạn nên ăn hoặc để đông lạnh. Rã đông sò điệp trong tủ lạnh một đêm, nếu thời gian quá gấp rút, hãy để chúng vào một cái bọc nhựa bịt kín rồi cho chúng nằm dưới vòi nước đang chảy đều.

Mọi thông tin chi tiết tại websites www.haisandaiduongxanh.com
Phòng Kinh Doanh: 0906.845.636 - 0966.845.636
Facebook: https://www.facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh
Địa chỉ: 394/1, Nguyễn Tri Phương, P4, Q.10, TPHCM
chi nhánh 2: 224/1/8 Ung Văn Khiêm, P.25, Q Bình Thạnh
 

Last edited:

Đối tác


Top