Sô Hải Sâm: Chuyên bán hải sâm sỉ và lẽ,bán hải sâm chất lượng cao giá tốt

TidusZenki

Lữ khách
#1
<object id="ieooui" classid="clsid:38481807-CA0E-42D2-BF39-B33AF135CC4D"></object><style> st1\:*{behavior:url(#ieooui) } </style>
Sô Hải sâm “ sức khỏe từ đại dương “


Kính gửi toàn thể Quý Khách:

Chúng tôi là nhà chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loài hải sâm hiện đang có trên thị trường
“ Hãy đến với Chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất “Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm hải sâm theo giá Sỉ & Lẻ, giúp khách hàng luôn có được sản phẩm giá thật cạnh tranh và chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hang những mặt hàng cao cấp, chất lượng giá luôn thật tốt ổn định so với thị trường và chúng tôi luôn lấy chiến lược về giá đi đầu, mục đích là mang đến cho khách hàng mọi cái tốt nhất, trong kinh doanh lẫn về mặt sức khoẻ.Chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá cho tuỳ từng Doanh nghiệp , khách hàng thân thiết khác nhập hàng theo số lượng nhiều lâu dài


-“Hải sâm còn có tên khác là dưa biển, sâm biển, đỉa biển, hải thử. Về mặt thực phẩm, hải sâm là thức ăn cao cấp, quý giá, bỗ dưỡng sau khi chế biến có mùi thơm ngon hấp dẫn, thường có mặt trong các buổi yến tiệc rất sang trọng ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Philippin... Người ta dùng hải sâm tươi hoặc phơi khô để chế biến. Do giàu dinh dưỡng và tác dụng không kém nhân sâm nên coi là nhân sâm biển. khu vực biển Việt Nam còn có nhiều loài hải sâm như hải sâm vú (Microthele nobitis Selenka), hải sâm mít (Actinopyga echinites Jaeger). ……

-Hải sâm là thức ăn, là dược liệu quý nên nhiều nước đã tổ chức nuôi để khai thác và bảo vệ nguồn hải sản này. Theo Đông y, hải sâm vị mặn, tính ấm; vào tâm thận, có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh, giảm ho, tiêu độc, dưỡng huyết, nhuận táo và cầm máu. Dùng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, suy nhược”

Theo Đông y, hải sâm vị mặn, tính ấm; vào tâm thận, có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh, giảm ho, tiêu độc, dưỡng huyết, nhuận táo và cầm máu. Dùng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, các chứng chảy máu, ho, di tinh, liệt dương, tiểu rắt tiểu buốt, táo bón...”

Sau đây hình ảnh 1 số loại hải sâm của chúng tôi

Hải sâm trăn bong luột rồi

Hải sâm Trăn Trắng ( tươi)

Hải sâm dây ( thành phẩm)

Hải sâm Gai ( rít) ( tươi)

Hải sâm Gai (Rít) ( khô)

Hải sâm Vú Trắng ( tươi)

Hải sâm Vú Trắng ( khô)

Hải sâm Trăn Bông (tươi)

Hải sâm Trắng ( cạo đen)

Hải sâm Trăn Trắng

Hải sâm Dây ( khô)

Hải sâm Vú Đen ( tươi)

Hải sâm Bào Tử (tươi)

Hải sâm Dừa ( khô)

Hải Sâm Hoa Lựu ( khô)

Hải sâm Huyết Đen ( khô)

Hai sâm Huyết Nâu ( khô)

Hải sâm Môi Son ( luột rồi )

Hải sâm Ngận Vàng

Hải Sâm TàLa ( khô)

Hải sâm Táo ( khô)

Hải sâm Táo ( tươi )

Hải sâm Vàng ( da trăng bông thành phẩm )

Hải sâm Hài ( cạo rồi )

Hải sâm Sùng ( chà đen)
Công Dụng chế biến từ hải sâm :


“Cháo hải sâm: hải sâm 20g, gạo 100g nấu cháo, ăn bữa điểm tâm sáng. Dùng cho các trường hợp tăng huyết áp, xơ mạch, suy nhược sút cân, thân nhiệt thấp, da khô nhẽo.

Canh thịt heo hải sâm mộc nhĩ: hải sâm, thịt heo, mộc nhĩ, liều lượng tuỳ ý, thêm gia vị, nấu dạng canh xúp. Dùng cho các trường hợp kích ứng trầm cảm thất thường, táo bón.

Hải sâm nước gừng tiểu hồi: hải sâm 15g, ngâm nước cho mềm, rồi đảo qua nước sôi, thêm nước hàng và tiểu hồi nấu nhừ, khi ăn thêm mấy lát gừng giá nát. Dùng cho các trường hợp suy nhược lão hoá sớm, di hoạt tinh liệt dương.

Hải sâm hầm thịt dê: Hải sâm 30g, thịt dê 120g. Hải sâm ngâm nựớc cho mềm. Cả hai thứ đều thái lát thêm gia vị nấu dạng xúp. Dùng cho các trường hợp thận hư, liệt dương, di tinh, tiểu giắt, người cao tuổi suy nhược, lạnh tay chân.

Hải sâm hầm lòng lợn: Hải sâm 30g, lòng lợn 120g, mộc nhĩ 15g. Hải sâm mộc nhĩ ngâm nước cho mềm, lòng lợn làm sạch thái lát, thêm gia vị và nước với liều lượng thích hợp, nấu xúp. Dùng cho các trường hợp táo bón mạn tính, âm hư, huyết hư (sốt nhẹ, suy nhược, khát nước, da tóc khô, lòng bàn tay bàn chân nóng) hay có khối u.

Hải sâm 500g, bạch cập 250g, mai rùa 1 cái. Sao vàng, tán bột mịn. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 25g với nước ấm. Dùng cho người lao phổi rất tốt.
Hải sâm 50g, tỏi 30g, gạo 100g. Tất cả nấu nhừ thành cháo. Ăn vào buổi sáng trong ngày có tác dụng bổ khí huyết, hạ huyết áp.

Hải sâm 50g, đỗ trọng 5g. Cho vào nồi, thêm nước luộc gà (200 ml). Nấu cho nhừ, ăn 1 lần trong ngày có tác dụng bổ gan hạ huyết áp.
Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học kỹ thuật quốc gia nghiên cứu dạng rượu gồm hải sâm và 3 loại rắn lấy tên là "Rượu Hải sâm - tam xà" làm thuốc bổ mạnh gân xương.
Kiêng kỵ: Người bị tiêu chảy, đàm thấp không được dung”

***********************

Mọi chi tiết liên hệ:
Điện thoại:
Tel: 01999797999 - 0919998887 – 012345 99989 (Mr Sô )
Sô Hải Sâm : 299/7/1 Quốc lộ 13 , hiệp bình phước , Quận Thủ Đức , Tp. HCM (Gần cầu Ông Dầu)
Sô Hải Sâm: Chuyên bán hải sâm sỉ và lẽ,bán hải sâm chất lượng cao giá tốt
 

Last edited:

TidusZenki

Lữ khách
#7Sô Hải Sâm: Chuyên bán hải sâm sỉ và lẽ,bán hải sâm chất lượng cao giá tốt​
 

TidusZenki

Lữ khách
#9
Sô Hải Sâm: Chuyên bán hải sâm sỉ và lẽ,bán hải sâm chất lượng cao giá tốt​<!-- -->
Sửa bài viết
Trả lời kèm Trích dẫn
<!--
-->
<!--
-->
<!--
-->

<HR><LI class="postbitlegacy postbitim postcontainer" id=post_181241><!-- see bottom of postbit.css for .userinfo .popupmenu styles -->24-06-2011 02:43 AM #8
TidusZenki

Học làm nông dân
<HR><DL class=userinfo_extra><DT>Gia nhập <DD>1st-06-2011</DD>
<DT>Đang ở <DD>299/7/1 quốc lộ 13 , hiệp bình phước , thủ đức</DD>
<DT>Bài viết <DD>8 </DD>
<DT>Thanks <DD>0 </DD><DD style="DISPLAY: inline; FLOAT: right; WHITE-SPACE: nowrap">Được cảm ơn: 0 lần / 0 bài </DD></DL>

Sô Hải Sâm: Chuyên bán hải sâm sỉ và lẽ,bán hải sâm chất lượng cao giá tốt


<!-- Include the Google Friend Connect javascript library. --><SCRIPT src="http://www.google.com/friendconnect/script/friendconnect.js" type=text/javascript></SCRIPT><!-- Define the div tag where the gadget will be inserted. -->
<!-- Render the gadget into a div. --><SCRIPT type=text/javascript>google.friendconnect.container.setParentUrl('/' /* location of rpc_relay.html and canvas.html */);google.friendconnect.container.renderAdsGadget( { id: 'div-6247737947823634483', height: 280, site: '11449016032637555197', 'prefs':{"google_ad_client":"ca-pub-8546665254186854","google_ad_host":"pub-6518359383560662","google_ad_slot":"3181316361","google_ad_format":"336x280"} });</SCRIPT>
 
Top