So sách ưu và nhược điểm của máy khử độc bk m04 và nonal kd 06

#1
Hiện nay vấn nạn ô nhiễm thực phẩm là 1 trong những vấn đề nhức nhối của toàn dân. Mọi người rất quan tâm tới sức khỏe gia đình, họ chọn giải pháp máy khử độc ozone để giải quyết vấn đề này.Trên thị trường có hai dòng máy được ưu chuộng và phổ biến đó là máy khử độc rau quả BK m04 của Viện vật lý Đại Học Bách Khoa Hà Nội và máy khử độc Nonal KD 06 xuất sứ Trung Quốc.
Mỗi dòng máy có ưu điểm và nhược điểm riêng. Theo nghiên cứu và kinh nghiệm bán lâu năm tại Công ty Cổ Phần Doca đã đưa ra những đặc điểm để người tiêu dùng xem xét và chọn lựa phù hợp với gia đình mình.

STT

Máy Ozone KD 06
máy khử độc KD 06

Máy Ozone BKm04
máy khử độc bkozone m04

Ưu điểm
Dạng nồi có động cơ tự quay đảo thực phẩm không phải dùng tay trộn, đảo thực phẩm. Có vời xả nước sau khi khử xong như vòi xả nước của máy giặt.


Giới hạn diện tích nồi : 8L. khi sục thực phẩm các bạn nên bỏ thực phẩm chiếm dung tích tối đa 2/3 dung tích lòng nồi
Khó dùng nước sau khi sục Ozone để rửa tay, vệ sinh vết thương.
Công năng chính sử dụng để khư độc thực phẩm, rau,củ, quả.
Không có động cơ quay đảo thực phẩm. Là dạng vòi sục xuống chậu rửa thực phẩm. máy có từ 1 tới 2 vòi để sục. Trong quá trình sục để tăng hiệu quả khử và tốc độ khử nhanh hơn các bạn dùng tay để đảo thực phẩm trong chậu rửa.
Sục vòi trực tiếp vào chậu rửa không giới hạn thực phẩm. Khi sử dụng dạng BK mo4 2 vòi các bạn có thể đồng thời sục cả hai chậu rửa. Kiều dáng nhỏ gọn, dễ mang đặt nhiều vị trí khác nhau.

Sục vòi Ozone vào chậu rửa, bạn có thể dùng nước đó để rửa tay chân, sát trùng, súc miệng (không nuốt vào bụng), khử mùi hôi tanh của nước, khử rêu xanh trong nước, khử được khí Nitrorat.
2
Nhược điểm
Bị giới hạn dung tích lòng nồi, không dùng khử nước.
To và công kềnh nếu nhà bạn diện tích nhỏ hẹp thì chiếm diện tích kha khá
Phải tự quay, đảo thực phẩm phải dùng tay.


Xem thêm thông tin về
máy khử độc ozone