Sự đột phá của giải pháp tưới nhỏ giọt Israel

#1
Công nghệ tưới nhỏ giọt Israel là một trong số những tiến bộ vượt bậc và được xem là đi đầu thế giới trong giải pháp tưới tiết kiệm nước trong nông nghiệp.. Cả thế giới phải khâm phục vào những tiến bộ trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật vào hoạt động nông nghiệp. Với diện tích phần lớn là sa mạc, đất đai khô hạn nhưng Israel đã biến nhiều nơi thành những nông trại nông nghiệp hiện đại luôn tươi tốt.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ tưới nhỏ giọt Israel
Với 95% là nhà khoa học tham gia hoạt động nông nghiệp. Có thể nói toàn bộ hoạt động nông nghiệp được tiến hành bởi các nhà khoa học hàng đầu của Israel trong lĩnh vực nông nghiệp. Vì vậy mà phần lớn hoạt động canh tác đều được sử dụng máy móc và các thiết bị hiện đại có khả năng tự động hoặc bán tự động. Việc này giảm thiểu tối đa nhân lực trong quá trình sản xuất và mang đến chất lượng cây trồng đồng đều, chất lượng cao.

Israel là quốc gia duy nhất có khả năng đẩy lùi sa mạc. Với khả năng tái sử dụng nước lên đến 70%, nước được sử dụng một cách tối đa.Hình minh họa một hệ thống tưới


Dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan Môi Trường Việt

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ website daiphunnuocviet.net hoặc trực tiếp qua hotline: 091 2359 277 - 096 2304 723.