Bán Sử dụng hiệu quả với máy khử độc rau quả bk ozone m04

#1
Các bạn đã từng nghe tới khí Ozone rất nhiều trong đời sống và trong khoa học hiện nay. Khí này có ứng dụng nhiều trong lĩnh vực từ trong công nghệ tới đời sống thường ngày: Xử lý thải, cung cấp nước sạch cho thành phố, xử lý khí thải công nghiệp, xử lý môi trường không khí, diệt khuẩn, khử mùi và sát trùng trong y tế…
Ozone với đặc tính oxi hóa cao được các nhà khoa học ứng dụng trong lĩnh vực khử độc thực phẩm. Cụ thể là các nhà khoa học nghiên cứu và cho ra đời những dòng máy khử độc rau quả . Với liều lượng Ozone thích hợp có thể khử độc được nhiều dư chất độc hại, vi khuẩn độc hại trong thực phẩm tiêu dùng hàng ngày. Một thành quả của khoa học ứng dụng trong đời sống đem lại cho người tiêu dùng 1 giải pháp an toàn và tiện lợi.
Hướng tới những sản phẩm công nghệ cao, đem lại lợi ích thiết thực cho cuộc sống, tăng cường sức khoẻ, bảo vệ hạnh phúc và tổ ấm mỗi gia đình Việt. Viện vật lý ĐH Bách Khoa đã cho ra đời các dòng
máy khử độc rau quả BK Ozone M04, M03 để phục vụ người dân Việt. Doca là một đại lý phân phối chính thức và chuyên phân phối các sản phẩm chính Viện Vật Lý, đảm bảo chất lượng.
Máy khử độc rau quả BK OZONE M04 đã làm tiêu tan nỗi lo bị ngộ độc thực phẩm cho mỗi người. Trong điều kiện nuôi trồng rau quả, thực phẩm như ngày nay, chất lượng thực phẩm không đảm bảo yêu cầu vệ sinh, nguồn nước bị ô nhiễm, rau quả mới được phun thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, phân tươi chưa kịp phân huỷ đã bị thu hoạch đem bày bán ngoài thị trường. Người tiêu dùng khuất mắt trông coi vì không có sự lựa chọn nào khác, vô tình đã để cho các chất độc hại thâm nhập vào cơ thể gây nên những tổn hại cho sức khoẻ như một số bệnh về tiêu hoá, ngộ độc thực phẩm…
Hiểu rõ vấn đề trên, Viện Vật Lý ĐH Bách Khoa đã đưa ra sản phẩm máy ozone BK Ozone M04, thịt, tôm, cua, cá… Nó trở thành 1 sản phẩm tiêu dùng thiết yếu trong nhiều hộ gia đình và trợ thủ giúp các bà nội trợ chăm sóc gia đình chu đáo hơn.
Cách sử dụng máy BK OZONE M04 vô cùng tiện lợi và đơn giản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ cần cắm vòi sục, bỏ rau quả vào chậu hoặc bồn rửa đã săm sắp nước, bật công tắc điện đưa hai vòi sục vào trong chậu rửa. Có nút hẹn giờ mà đỏ, các bạn chọn thời gian hẹn giờ có thể 5, 10 phút, 15 phút tùy theo thực phẩm của mình. Vòi sực sẽ thoát khí Ozone sục và hòa tan vào nước để khử độc ra quả nhanh chóng. Hết thời gian hẹn giờ mát sẽ tự động ngắt. Lúc này rau quả đã được khử. Tuy nhiên với dạng thịt, đồ đông lạnh các bạn nên sục lâu tầm từ 20 tới 30 phút để khử tốt hơn.
.


Máy khử độc rau quả , thịt cá BK OZONE M04 có tác dụng phân huỷ thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm. Theo kết quả thử nghiệm của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam thì máy khử độc rau quả BK OZONE M04 diệt sạch đến 99,99% vi khuẩn, virut. Đây là loại máy duy nhất được đánh giá rất cao về tính năng, tác dụng và tiện ích cho người tiêu dùng. Ozone được tạo ra có tính oxy hoá sát khuẩn, khử độc cực mạnh (mạnh hơn clo từ 600- 3000 lần), vì vậy máy khử độc rau quả BK OZONE M04 rất tốt cho gia đình có trẻ nhỏ (dùng để súc rửa chai, bình sữa, thìa, rĩa, bát đĩa dùng cho em bé), người cao tuổi, người bị bệnh về đường tiêu hoá… Ngoài ra, ozone còn có tác dụng khử mùi nhanh chóng và hiệu quả, làm hết các mùi hoá chất, mùi sơn, mùi Clo trong nước máy, mùi thuốc lá, mùi khói xe, mùi tanh hải sản, mùi chất hữu cơ lên men…
Cơ chế hoạt động: Máy khử độc rau quả BK Ozone M04 lấy không khí từ bên ngoài, không khí được đưa vào một điện trường và tia lửa điện với hiệu điện thế trên 4000V (nằm trong máy BK OZONE M04) khí OZONE được tạo ra và đẩy lên qua một đầu lọc rồi hoà tan trong nước bằng lực quay ly tâm. Rau, quả, thịt cá được khử độc ngay trong máy, hết thời gian khử độc, bạn xả nước ra bên ngoài, vặn đồng hồ một phút để máy vắt khô, bạn mở nắp ra chờ trong vòng ba phút, khí OZONE sẽ được phân ly thành một phân tử OXy (O2) và một nguyên tử OXy (O) rất có lợi cho sức khoẻ.
Trên thực tế, sau mỗi cơn mưa có sấm, sét dưới tác dụng của điện trường và tia lửa điện (Tương tự cơ chế hoạt động của máy BK OZONE M04) thì trong khí quyển có rất nhiều phân tử OZONE. Chính vì thế mà không khí trở nên trong lành và tinh khiết hơn sau mỗi cơn mưa. Điều đó cũng lý giải tại sao các nhà khoa học trên thế giới ra sức bảo vệ tầng OZONE quý giá cho bầu khí quyển.
OZONE (O3) là một loại khí có tính Oxy hoá rất mạnh. O3 là một loại khí có trong tự nhiên, năng lượng phát sinh ra nó chính là năng lượng của hệ mặt trời và nó bao quanh bầu khí quyển của trái đất chúng ta. Thiết bị tạo ra khí OZONE này dựa theo nguyên lý tự nhiên và hoàn toàn không sử dụng hoá chất.
Tốc độ sát khuẩn của khí OZONE nhanh hơn 3100 lần so với Clo.
Ở Việt Nam, Ozone được sử dụng nhiều trong việc bảo quản rau quả, thực phẩm tươi sống, giữ sạch sẽ, thơm tho không bị ôi thiu, hoa quả giữ lâu hơn. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại của nước ngoài, máy khử độc rau quả BK OZONE M04 được tạo ra kết hợp các tính năng vốn có của ozone chỉ trong duy nhất một máy.
Ozone sau khi xử lý không những không để lại tồn dư độc hại nào mà còn làm tăng dưỡng khí (oxy), đó là ưu điểm mà không một chất sát khuẩn khử độc nào có được!
Máy khử độc rau quả BK Ozone M04 được sản xuất tại Viện vật lý ĐH Bách Khoa, được các chuyên gia đầu ngành kiểm tra chặt chẽ, nhập khẩu nguyên chiếc và được tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận về tính năng, tác dụng diệt khuẩn, khử độc, loại trừ chất độc trong thực phẩm.

Giá tham khảo một số sản phẩm máy khử độc rau quả tạo Ozone BK Ozone M04:

- Máy khử độc rau quả BK Ozone M03: 1.300.000 đ
- Máy khử độc rau quả BK Ozone M04 1 vòi : 1.790.000 đ
- Máy khử độc rau quả BK Ozone M04: 1.890.000 đ
Chúc các bạn sử dụng thực phẩm an toàn với máy khử độc rau quả BK Ozone M04