Sử dụng máy băm nghiền rơm rạ, vỏ dừa 3A15Kw đúng cách.

#1
Xã hội đang ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng thông minh hơn. Nếu như trước đây sau khi thu hoạch, các phụ phẩm nông nghiệp thường bị bỏ đi, nhưng ngày nay những phụ phẩm đó đã được con người tận dụng. Vận dụng máy móc và khoa học kỹ thuật, đặc biệt là máy băm nghiền rơm rạ, vỏ dừa 3A15Kw các phụ phẩm đó trở thành các loại thức ăn cho chăn nuôi, hoặc dùng để trồng nấm, làm đệm lót sinh học.
Máy băm nghiền rơm rạ, vỏ dừa 3A15Kw là sản phẩm do Công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo và lắp rắp với tính năng nghiền các loại phế phẩm, gỗ tạp trong nghành sản xuất nông nghiệp và công nghiệp. Sản phẩm thu được sau khi băm nghiền là các loại bột nhỏ, xốp, tơi, khô…và được dùng để làm thức ăn cho chăn nuôi gia súc gia cầm, làm chất đốt hoặc ủ phân vi sinh…


Là một trong những dòng máy được bà con tin tưởng và đem vào sử dụng, máy băm nghiền rơm rạ, vỏ dừa 3A đem lại hiệu quả rất cao. Máy sử dụng dòng điện 3 pha, công suất 15Kw, tốc độ nghiền 3600vòng/phút. Máy đạt năng suất băm nghiền lớn..

Một tính năng khác của máy là dùng để xay nghiền các loại gỗ dăm bào, gỗ tạp…nên đang được các cơ sở kinh doanh, sản xuất đồ công nghiệp, nội thất sử dụng để nghiền gỗ làm viên nén, bột nhang và làm chất đốt.

Quý khách hàng có thể tham khảo tại:

Công ty CPĐT Tuấn Tú.

VPGD: Số 60 Tổ dân phố Trù 2, p.Cổ Nhuế 2, q.Từ Liêm, tp.Hà Nội

Điện thoại: 0422050505 - 0948 912 688

Fax: (84-4) 39363497


Website: maynhanong.com