Sự sống của các sinh vật trong sân vườn

  • Thread starter chohoaonline
  • Ngày gửi
chohoaonline

chohoaonline

Lữ khách
#1
Sự sống của sinh vật
Ngay cả mặt nước ở một hồ phản chiếu những màu sắc sặc sỡ của gạch lót đáy và viền cũng có tác dụng khuấy động một khu vực khí tù đọng. Cho nên một bể nước cho chim tắm, một hồ cá, một hòn non bộ, ao sen thả cá, hay dòng suối nhân tạo là nơi có cây cối thủy sinh, cá, ếch nhái, chim muông tìm thức ăn lui tới càng tạo ra sức sống cho khu vực vườn, kích thích dòng khí khá hiệu quả.
cay-bang-si-noi-that-1-jpg.38491

cây si lá bàng (trồng nội thất)

Nơi vườn nhà dất cằn cỗi cần cải tạo đất bằng cách bón phân, trồng cây để tạo sức sống cho vườn.
Khu vực vườn rậm rạp âm u, nếu không bố trí được mặt nước, có thể trồng hoa, nhưng vì thiếu nắng nên chỉ thích hợp một vài loại hoa ưa bóng râm và phong lan rừng để cân bằng tính âm của những nơi này.
Vị trí khu vườn của chúng ta là một thể thống nhất giữa không gian trống và nhà ở, cây cối hay tất cả những sinh vật điều cư ngụ được nếu chúng ta biết cách phân chia hợp lý.
cach-cham-soc-cay-ke-nhat-2-jpg.38492

Cây kè nhật được trồng trong sân vườn

Cây cảnh nội thất
Cây trồng nội thất là những cây có khả năng sống được trong râm mát, dưới tầng thấp tán lá cây, hay trong nhà. Chúng phát triển được là do thích nghi từ từ. Những cây này ngay từ ban đầu điều sống ngoài môi trường có ánh sáng, nhưng con người tác động cải tạo chúng và thuần hóa được. Song không vì thể mà ta nuôi trồng cây cảnh trong râm mát hoàn toàn, bởi chúng có thể chịu được trong thời gian nhất, nếu không thay đổi vị trí và cho chúng nhận ánh sáng quang hợp thì cây sẽ chết từ từ.
cac-loai-cay-trong-co-kha-nang-lam-sach-khong-khi-1-jpg.38493

những cây trồng sống được trong nhà

Bởi thế để trồng một cây kiểng thì dễ nhưng chăm sóc chúng thì hoàn toàn ngược lại. Các bạn phải nắm rõ đặt điểm của từng cây để có cách chăm sóc cho phù hợp.
Trong đời sống của chúng ta tất cả mọi thứ tồn tại điều có nguyên nhân của chúng, đôi khi rất cần thiết với con người.
Bởi vậy hãy cải tạo không gian sống cho phù hợp với khuôn viên nhà mình, điều này có lợi cho gia đình bạn.
cho-hoa-online_hinh-anh-lien-he-3.jpg
 

Đối tác


Top