Sữa bò tươi 100% nguyên chất mới vắt tại trại

#1
SỮA BÒ TƯƠI 100% NGUYÊN CHẤT MỚI VẮT TẠI TRẠI
*** GIÁ BÁN:

  • Nguyên liệu sữa sống: 16,500 đ/lít.
  • Sữa nấu chín có đường_chai 400ml: 14,000 đ/chai.
  • Sữa nấu chín không có đường_chai 400ml: 12,000 đ/chai
  • Yaourt: 2.000đ/bịch nhỏ; 3.000đ/bịch lớn. ==>
   ĐẢM BẢO DẺO, MỊN, THƠM NGON VÀ HOÀN TOÀN KHÁC VỚI CÁC LOẠI YAOURT TỰ LÀM ĐƯỢC BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY VÌ YAOURT CHỈ ĐƯỢC LÀM TỪ SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT TẠI TRẠI NHÀ VƯỜN VÀ TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHA.

    • ĐẶC BIỆT, CÓ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA SỐ LƯỢNG LỚN.
*** Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Nguyên liệu Sữa bò tươi mới vắt tại trại cho các tổ chức hay các cá nhân có nhu cầu mua số lượng lớn hay các cá nhân có nhu cầu kinh doanh.

*** Các cá nhân có nhu cầu làm đại lý bán sữa bò tươi nguyên chất, vui lòng liên hệ 093.400.8219

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI ĐỊA CHỈ: 30, đường 22, tổ 7, ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, Củ Chi, TP. HCM.

hoặc,

Qúy Khách vui lòng gọi 093.400.8219, hay gửi email đến"suabotuoinguyenchatcuchi@gmail.com". Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách có thể tham khảo thêm tại ZALO: 093.400.8219

website:
http://s-a-bo-tuoi-omi.webnode.vn/


*** MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Sữa Bò Tươi chưa nấu chín tại “SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT CỦ CHI” thường được đựng bằng túi nilông. Vì thời gian bảo quản loại sữa này rất ngắn, nên sữa bò vừa mới vắt ra sẽ được lọc sạch và cho vào túi nilông hoặc chai nhựa mang giao ngay cho khách nhằm đảm bảo được độ tươi ngon và sữa không bị hư.
Sữa Bò Tươi Nấu Chín của “SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT CỦ CHI” được lấy trực tiếp từ “TRẠI BÒ SỮA HOÀNG YẾN”, sau đó sẽ được xử lý ở nhiệt độ từ 750C – 800C trong khoảng 30 giây, rồi được làm lạnh đột ngột xuống 40C nên đảm bảo đã diệt hết các vi khuẩn có hại, giữ được vị thơm, béo, ngậy của sữa bò tươi. Ngoài ra, do được xử lý ở nhiệt độ vừa phải nên sữa bò tươi luôn giữ được hầu như toàn bộ các vitamin, khoáng chất quan trọng có trong sữa nguyên liệu và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa bò tươi tự nhiên.
*** QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CỦA "SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT CỦ CHI":
Sản phẩm Sữa Bò Tươi chưa nấu chínSữa Bò Tươi nấu chín tại “SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT CỦ CHI” đều có nguồn gốc từ “TRẠI BÒ SỮA HOÀNG YẾN”, nên chúng tôi tự tin đảm bảo về chất lượng của sản phẩm Sữa Bò Tươi tuyệt đối 100% nguyên chất, không có chứa chất bảo quảncũng như không pha trộn tạp chất hay hóa chất gây độc hại đến cơ thể người dùng. Sản phẩm giao cho khách luôn tươi mới, thơm ngon và bổ dưỡng vì sản phẩm được bán hết trong ngày nên KHÔNGcó tình trạng HÀNG TỒN. Vì vậy, Qúy Khách có thể hoàn toàn an tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại “SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT CỦ CHI”.

*** LƯU Ý:

Đối với loại sữa sống chưa thanh trùng, Qúy Khách mua về nên đun sôi ở nhiệt độ từ 750C – 800Ctrong khoảng 30 giây, rồi cho đường vào với vị vừa uống hoặc có thể tự chế biến các món ăn yêu thích của mình. Cách bảo quản và dùng tương tự sữa thanh trùng.

Giống như các sản phẩm sữa khác, người tiêu dùng không nên sử dụng sản phẩm sữa thanh trùng trong khi đang đói hoặc sử dụng với những loại trái cây chứa acid.

Mọi thông tin chi tiết, Qúy Khách vui lòng gọi trực tiếp 0934.008.219 (Gặp Ms.Yến), hoặc gửi email vào“suabotuoinguyenchatcuchi@gmail.com” để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng, chi tiết giá cả cùng các chính sách ưu đãi khác.

“SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT CỦ CHI” RẤT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!
 

Last edited: