Bán Sữa ngô dinh dưỡng Comilk - Nâng tầm thưởng thức

  • Thread starter nguyenviet09
  • Ngày gửi
N

nguyenviet09

Lữ khách
#1
Công ty TNHH Comilk xin trân trọng giới thiệu đến các quý khách hàng sản phẩm: Sữa ngô dinh dưỡng Comilk.
anh%20quang%20cao_zps6obztuqj.png

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ khép kín, đảm bảo 100% nguyên chất; cam kết không chất bảo quản, không phẩm màu, hương liệu hóa học; sản phẩm được đóng trong chai chuyên dụng cao cấp để bảo quản sữa được tốt nhất.
7_zpss9sblxl8.jpg

Bạn đã từng uống sữa ngô và không quên được hương vị tuyệt vời ấy. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn được thưởng thức và cảm nhận.
anh%20san%20pham_zpsldfnnyoa.jpg

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm cho các bạn dùng thử trước khi đặt hàng. Nếu không ưng ý, hãy phản hồi với chúng tôi, chúng tôi luôn tiếp thu để hoàn thiện và sẵn sàng hoàn lại số tiền quý khách đã thanh toán. Phương châm của chúng tôi là: Chất lượng tạo nên thương hiệu.
Giá sản phẩm: 15.000đ/ 1 chai 300ml.
Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho đơn hàng từ 10 chai trở lên với phí vận chuyển chỉ 10.000đ cho 4 quận nội thành (Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa) và tăng thêm một chút đối với các quận còn lại.
Lưu ý: Sản phẩm hoàn toàn không dùng chất bảo quản nên hạn sử dụng chỉ khoảng 5 ngày trong điều kiện bảo quản lạnh: 2-60C. Khi nhận hàng quý khách nên để vào ngăn đá khoảng 30’ trước khi bảo quản ở ngăn lạnh.
Fanpage : https://www.facebook.com/suangocomilk.hanoi (mọi người like ủng hộ nhé )
Xin hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn:
Mr. Minh: 04.3999.6166 hoặc 0988.688.684.
 

Last edited:

Đối tác


Top