Cần mua Sữa Tăng Cân Super Heavy Weight Gainer, Champion Mass Tăng Cân Nhanh

  • Thread starter dinhduongthethao
  • Ngày gửi
D

dinhduongthethao

Guest
#1
Các sản phẩm tại www.suatangcan.vn đã được kiểm định, xét nghiệm thành phần dinh dưỡng, protein và được phép lưu hành trên thị trường theo đăng ký tại Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm- Bộ Y Tế Việt Nam.Chứng nhận: Số 5337/2011/YT - CNTC

Sản phẩm có dán Tem chống hàng giả của Bộ Công An

Thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, Sữa tăng cân số 1 của Mỹ USA. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm :

- Công ty cổ phần thương mại EXPA

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐT : 098 25 25 425 Vinh ĐỂ ĐC GIAO HÀNG TRONG VÒNG 4H.

CHAMPION - OPTIMUM - DNI - GNC Live Well - AST
Heavy weight gainer 900 hộp 3.3 Lbs ( 1.5 kg ) giá 820.000 đ

Heavy weight gainer 900 hộp 7 Lbs (3.2 kg) giá 1.400.000 đ

Super Heavy weight gainer 1200 6.6 Lbs (3 kg) giá 1.700.000 đ

Champion Mass II 12 Lbs (5,4 kg) giá 1.900.000 đ

Super Heavy Weight Gainer 1200

Thức uống tăng cân hiệu quả giàu protein!

Một sản phẩm lý tưởng khi mà bạn muốn thêm calories vào khẩu phần ăn của mình để tăng cân!
Nhiều calories:

Nhiều protein 50g: Super Heavy Weight Gainer 1200 (SHW) chứa nhiều whey protein hơn những sản phẩm tăng cân cùng loại. Whey protein chất lượng cao trong SHW là amino acid chuỗi nhánh, chất này tạo nên năng lượng và giúp bạn tăng cân.

Nhiều dinh dưỡng: SHW cũng được bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất và bạn biết rằng cơ thể chúng ta cần các vi chất thiết yếu để được khoẻ mạnh. Thêm vào đó, SHW còn cung cấp cho bạn acid béo omega thiết yếu để tăng cường hoạt động của mạch máu.

Hướng dẫn sử dụng:
- Người chơi thể thao: pha 4 muỗng với 500ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2-3 lần/ngày: giữa buổi sáng, trước khi tập 1-1,5 giờ, ngay sau khi tập và trước khi đi ngủ. Tuỳ vào mức độ hoạt động của bạn để điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.
- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: pha 2 muỗng với 300ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 - 3 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần trước khi đi ngủ.

Champion Mass

Thức uống tăng cân, tăng cơ hiệu quả giàu protein!


CHAMPION MASS nhằm cung cấp dinh dưỡng và calories đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cơ thể bạn trong một đồ uống hiệu quả. Bao gồm 42g nitrogen, protein chất lượng cao và hơn 180g năng lượng gồm glycogen và carbohydrate. CHAMPION MASS sẽ làm bạn dễ tăng cân nhanh chóng.

CHAMPION MASS mang đến:

- Protein chất lượng cao: để tăng cơ hiệu quả, bạn cần lượng protein có chất lượng cung cấp cho bạn tất cả 9 loại amino acid thiết yếu.CHAMPION MASS kết hợp chuỗi protein whey, casein và protein trứng, mang dến một đồ uống hoàn hảo gồm đầy đủ amino acid thiết yếu.
- Waxy Maize mang đến Maltodextrin: giúp vận chuyển nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và amino acid vào cơ thể mà vẫn giữ ổn định lượng đường máu.
- Axit béo Calorex3TM giàu năng lượng: mang đến ngay cho cơ thể bạn nguồn năng lượng và các acid béo thiết yếu.
- Cung cấp đầy đủ lượng Micronutrients: để giúp bạn đạt được giá trị dinh dưỡng tối đa từ CHAMPION MASS, chúng tôi bổ sung thêm 27 vitamin và khoáng chất để hỗ trợ quá trình chuyển hoá của cơ thể.
- Bổ sung chất xơ: giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, hiệu quả tăng cân cao hơn.

VẬN ĐỘNG VIÊN: Sau khi tập luyện, cơ bắp bạn trở nên mệt mỏi, cần bổ sung glycogen và carb. Rõ ràng rằng bạn đang tiêu hao đi năng lượng tiềm tàng của mình. Nếu carb và amino cần thiết đều bị tiêu hao trong suốt nửa tiếng sau khi tập, cơ thể của bạn sẽ được bù lại nitrogen giá trị từ việc tái tạo cơ bắp và làm mất đi cơ hội phát triển. Điều này kéo dài tới 48 tiếng và chắc chắn rằng bạn sẽ khó phát triển. Bằng cách uống CHAMPION MASS ngay sau khi tập, cơ thể bạn sẽ được tăng cường tỉ lệ hồi phục tối đa cho quá trình tập luyện tiếp theo.

Hướng dẫn sử dụng:

- Người chơi thể thao: pha 3 muỗng với 500ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần sau khi tập.
- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: pha 2 muỗng với 300ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 - 3 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần trước khi đi ngủ.


Champion Nutrition - Nhập khẩu : Công ty CP TM EXPA

Liên hệ : Vinh 098 25 25 425 TPHCM
www.suatangcan.vn

www.tangcannhanh.com
Email: vinhquangvinh@yahoo.com

Địa chỉ : 131/16 Tô Hiến Thành, F 13, Quận 10 ,TP HCM .

Sữa tăng cân nhanh cua My, sữa tăng cân hiệu quả, sữa tăng cân dành cho người gầy
 

con_zubo

Lữ khách
#2
thị trường dạo này xuất hiện nhiều mặt hàng sữa tăng cân quá, không biết nên chọn loại nào cho nó có hợp lý đây, vấn đề dinh dưỡng ngày càng được nhiều người quan tâm và chia sẻ.