Hướng dẫn làm sụn gà chiên nước mắm
Nguyên liệu làm sụn gà chiên nước mắm
Sụn gà: 300 gr.
Ớt: 2 trái.
Gừng: 1 củ.
Bột năng: 30 gr.
Trứng gà: 1 quả.
Hành tây: 1 củ.
Tỏi băm: 1 muỗng cà phê.
Hành tím băm: 1 muỗng cà phê.
Hành lá: 1 ít.
Tương ớt: 2 muỗng canh ớt.
Dầu ăn: 1 chén.
Gia vị thông dụng: 1 ít (nước mắm/muối/đường/tiêu).
Sơ chế nguyên liệu
Đầu tiên, bạn rửa sạch sụn gà nhiều lần với nước, sau đó để ráo. Hành tây lột bỏ vỏ ngoài, rửa sạch rồi cắt múi cau vừa ăn. Gừng rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi cắt lát. Với hành lá, bạn rửa sạch và cắt khúc tầm 3cm.
Luộc sụn gà
Bắc nồi nước lên bếp rồi nấu sôi, sau đó thêm vào gừng cắt lát, sụn gà, 1 muỗng cà phê muối và luộc trên lửa nhỏ khoảng 15 phút cho chín. Khi sụn gà chín, bạn vớt ra rổ cho ráo nước.
Ướp sụn gà
Cho vào tô phần sụn gà đã luộc chín, 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh đường, tiêu, bột năng. Đảo đều và ướp hỗn hợp này 15 phút.
Chiên sụn gà
Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng, bạn cho vào 1 chén dầu ăn. Khi thấy dầu sôi sủi tăm, bạn cho sụn gà vào chiên trên lửa vừa đến khi vàng giòn rồi vớt ra dĩa.
Hoàn thành
Bắc chảo mới lên bếp và làm nóng cùng 1 ít dầu ăn, kế đến thêm tỏi, hành tím vào phi vàng thơm. Tiếp theo, bạn thêm 2 trái ớt cắt nhỏ, 2 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê, sụn gà đã chiên. Đảo đều hỗn hợp khoảng 2 phút.
Cuối cùng, cho hành tây, hành lá rồi đảo thêm 2- 3 phút nữa là hoàn tất.
Sụn ức gà là phần xương sụn có màu trắng và được bọc quanh vùng ức của con gà có hình mỏ quạ. Sở dĩ được gọi là sụn gà vì khi ăn sẽ có cảm giác sần sật và giòn giòn, rất ngon.
Sụn ức gà chứa chất axit amin là cystein có thể trị bệnh ngoài da và bổ trợ xương khớp, dùng sụn gà để chữa bệnh viêm đa khớp thành công. Ngoài ra, sụn gà còn có tác dụng xóa nếp nhăn trên da. Da gà, sụn gà chứa axit sunfuric có vai trò quan trọng đối với làn da; dùng xương, sụn và da gà nấu canh, nấu cháo ăn thường xuyên có thể loại bỏ nếp nhăn, làm da trơn mượt, giúp bạn luôn tự tin và đầy sức sống.
- Sụn ức gà nhập khẩu, được công ty nhập khẩu về Việt Nam, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản trong hệ thống kho lạnh nhiệt độ -22 độ C
Sụn ức gà thường được sử dụng nhiều để chế biến dồi sụn, giỏ chả hoặc làm các món nhậu như : sụn gà rang muốn, sụn gà chiên mắm …
Quý khách hàng có nhu cầu mua sụn ức gà hoặc làm khách hàng thường đại ký hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Nguyên liệu làm sụn gà chiên nước mắm
Sụn gà: 300 gr.
Ớt: 2 trái.
Gừng: 1 củ.
Bột năng: 30 gr.
Trứng gà: 1 quả.
Hành tây: 1 củ.
Tỏi băm: 1 muỗng cà phê.
Hành tím băm: 1 muỗng cà phê.
Hành lá: 1 ít.
Tương ớt: 2 muỗng canh ớt.
Dầu ăn: 1 chén.
Gia vị thông dụng: 1 ít (nước mắm/muối/đường/tiêu).
Sơ chế nguyên liệu
Đầu tiên, bạn rửa sạch sụn gà nhiều lần với nước, sau đó để ráo. Hành tây lột bỏ vỏ ngoài, rửa sạch rồi cắt múi cau vừa ăn. Gừng rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi cắt lát. Với hành lá, bạn rửa sạch và cắt khúc tầm 3cm.
Luộc sụn gà
Bắc nồi nước lên bếp rồi nấu sôi, sau đó thêm vào gừng cắt lát, sụn gà, 1 muỗng cà phê muối và luộc trên lửa nhỏ khoảng 15 phút cho chín. Khi sụn gà chín, bạn vớt ra rổ cho ráo nước.
Ướp sụn gà
Cho vào tô phần sụn gà đã luộc chín, 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh đường, tiêu, bột năng. Đảo đều và ướp hỗn hợp này 15 phút.
Chiên sụn gà
Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng, bạn cho vào 1 chén dầu ăn. Khi thấy dầu sôi sủi tăm, bạn cho sụn gà vào chiên trên lửa vừa đến khi vàng giòn rồi vớt ra dĩa.
Hoàn thành
Bắc chảo mới lên bếp và làm nóng cùng 1 ít dầu ăn, kế đến thêm tỏi, hành tím vào phi vàng thơm. Tiếp theo, bạn thêm 2 trái ớt cắt nhỏ, 2 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê, sụn gà đã chiên. Đảo đều hỗn hợp khoảng 2 phút.
Cuối cùng, cho hành tây, hành lá rồi đảo thêm 2- 3 phút nữa là hoàn tất.
Sụn ức gà là phần xương sụn có màu trắng và được bọc quanh vùng ức của con gà có hình mỏ quạ. Sở dĩ được gọi là sụn gà vì khi ăn sẽ có cảm giác sần sật và giòn giòn, rất ngon.
Sụn ức gà chứa chất axit amin là cystein có thể trị bệnh ngoài da và bổ trợ xương khớp, dùng sụn gà để chữa bệnh viêm đa khớp thành công. Ngoài ra, sụn gà còn có tác dụng xóa nếp nhăn trên da. Da gà, sụn gà chứa axit sunfuric có vai trò quan trọng đối với làn da; dùng xương, sụn và da gà nấu canh, nấu cháo ăn thường xuyên có thể loại bỏ nếp nhăn, làm da trơn mượt, giúp bạn luôn tự tin và đầy sức sống.
- Sụn ức gà nhập khẩu, được công ty nhập khẩu về Việt Nam, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản trong hệ thống kho lạnh nhiệt độ -22 độ C
Sụn ức gà thường được sử dụng nhiều để chế biến dồi sụn, giỏ chả hoặc làm các món nhậu như : sụn gà rang muốn, sụn gà chiên mắm …
- Hình ảnh sụn ức gà nhập khẩu
Quý khách hàng có nhu cầu mua sụn ức gà hoặc làm khách hàng thường đại ký hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
- Địa chỉ
- Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
- Số điện thoại
- 0911219089