MIỀN NAM Súng phun sơn tại tp hcm, súng sơn pu giá rẻ

#1
Súng phun sơn cầm tay hay còn gọi máy phun sơn tiện lợi không ngờ.
Súng phun sơn chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho ra thành phẩm đẹp với lớp sơn mịn điều.Giữa một thiết bị máy móc cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và một thiết bị cầm tay nhỏ gọn bạn chọn cái nào? Chắc chắn phần đông sẽ chọn vế thứ 2. Đó cũng là lời lí giải vì sao súng phun sơn cầm tay lại được lựa chọn rộng rãi.
Tiện lợi hiệu quả là những cụm từ được nói đến súng phun sơn cầm tay.
Súng phun sơn cầm tay là gì?

Đây là một thiết bị được dùng để sơn lên bề mặt các sản phẩm, mặt phẳng thay thế cho sức người và tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Súng phun sơn thường được áp dụng vào các lĩnh vực sơn gỗ, sắt, xây dựng, nội thất...Ngoài ra súng phun sơn kết hợp với các bộ phận khác sẽ tạo ra hệ thống phun sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại.
Cấu tạo súng phun sơn?
Cấu tạo của súng phun sơn bao gồm: Giá treo, nút chỉnh, đầu nối ống dẫn khí, đầu nối ống dẫn sơn.
Nguyên tắc hoạt động.
Súng phun sơn hoạt động dựa theo nguyên tắc: Một đường ống hút được gắn vào bình sơn chứa sơn và lọc kĩ. Sau đó, kết nối giữa máy bơm và súng phun. khi muốn ngừng hoạt động phun sơn, bạn chỉ cần điều chỉnh áp lực đầu súng phun. Lúc này súng sẽ tự động ngừng hoạt động.
Thay vì huy động nhiều nhân công để có thể phủ điều một mặt phẳng hay sản phẩm nào đó, thì giờ đây súng phun sơn có thể thay thế tất cả. Hơn nữa súng phun sơn cho ra lượng sơn điều và mịn hơn so với thủ công bằng tay.
Để không mua phải súng phun sơn kém chất lượng, hàng giả hàng nhái bạn nên liên hệ với Tân Toàn Thắng để có được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp.
Đặc biệt với chế độ bảo hành đảm bảo, khi có trục trặc về kĩ thuật thì sẽ luôn có đội ngũ kĩ thuật giúp đỡ bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.
Công ty tnhh thiết bị vật tư công nghiệp Tân Toàn Thắng
Đc: 102/1C Đường 20 Phường 5 Quận Gò Vấp TP .HCM
Sđt: 0964 960 233 - Mr. Phát
Web: http://tantoanthang.vn/