Tại sao chọn máy cuốn rơm mini vào sản xuất nông nghiệp?

phatgoldmax

Lữ khách
#1
Hiện nay, máy cuốn rơm đã trở nên quá quen thuộc với mọi người dân ở Việt Nam bởi vẻ gọn nhẹ lắp ráp vào máy cày kubota và tốc độ vận hành nhanh mà chúng mang lại cho cánh đồng của chúng ta. Thế nhưng giá thành của chúng lại rẻ hơn nhiều lần máy cuốn rơm tự hành , lên đến cả vài trăm triệu cho 1 thiết bị máy móc, sản phẩm máy tự hành chỉ những người kinh doanh thu mua rơm cuộn nhiều cánh đồng mới mua và sử dụng như một chiếc máy gặt liên hợp. Thế thì những người có kinh tế thấp hơn, không xem nó là nghề chính thì sao?

Đại lý showroom máy nông nghiệp của Gold Max sẽ nơi thích hợp để cho bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm như máy cuốn rơm mrb0850 với giá rẻ hơn là mua một máy cuốn rơm tự hành CR-57 rất nhiều. Nhưng nhiều người họ đang băn khoăn vì chất lượng có thể không đảm bảo cho họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để bà con nông dân có thể hiểu rõ là tại sao quý bà con nên mua sản phẩm ở đại lý Gold Max nhé.


Máy cuốn rơm chất lượng tốt
Thông số kỹ thuật:


Kích thước cuộn rơm: Đường kính 50cm x 70cm
Chiều rộng đường cuốn: 80cm

Công suất cuốn rơm: 80-120 cuộn/h

Công suất máy kéo phù hợp: 25-50 Hp PTO 540-600 vòng/phút

Tốc độ di chuyển khi làm việc: 3-5 Km/h

Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao) cm: 115 x 130 x 130

Trọng lượng máy: 390 Kg

Kích thước lốp: 16x6.50*8*4PR

Cách thức bó, xả cuộn rơm: Hệ thống bó rơm tựng động tay bó; xả cuộn rơm: Thủy lực- Điều khiển bằng dây kéo

Trọng lượng cuộn rơm: 12-15kg

Thiết bị máy cuốn rơm luôn nằm trong top những sản phẩm đáng chủ lực đáng mua của chúng tôi, tại sao lại như vậy? Bởi vì máy luôn có phụ tùng đầy đủ và chế độ bảo hành chính hãng đem đến sự yên tâm và tiện ích không tưởng khi sử dụng trong vụ mùa.

Chính vì thế mà những người đã sử dụng luôn hài lòng và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi bán cho bà con nông dân sử dụng.

Giá thành và chất lượng máy móc, chế độ hậu mãi luôn là tiêu chí quan trọng đối với chúng tôi khi phục vụ bà con nông dân.

Tất cả những gì chúng mang lại cho người nông dân xứng đáng gấp đôi số tiền mà họ bỏ ra mua, nên đừng lo lắng về việc mua sản phẩm nhé.

Hãy bảo quản, sử dụng cẩn thận để tăng thời gian sử dụng, tránh trường hợp hư hỏng phụ tùng.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thiết bị máy móc nông nghiệp Gold Max ngoài những sản phẩm về máy cuốn rơm giá rẻ, phụ tùng máy cuốn rơm thì còn có nhiều máy móc khác như là máy cày kubota, máy gặt liên hợp , bánh xích cao su…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến đại lý chúng tôi để có thể tìm hiểu thêm 1 vài sản phẩm tiện ích và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chất lượng trong từng sản phẩm, uy tín trong quá trình kinh doanh và phục vụ khách hàng tận tình là những gì chúng tôi đã và đang chuẩn bị đón tiếp các quý khách hàng tiềm năng.

Theo dõi Fanpage của chúng tôi để tìm hiểu thêm chức năng và sản phẩm nhé:
https://www.facebook.com/goldmaxltd/
Địa chỉ VP: LE-04.42 Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2
CSKH: 0909668281 Mr.Phát 0939081875 Mr.Lập