Tại sao không áp máy ép cám viên vào trong chăn nuôi

#1
Các trang trại, các hộ gia đình ngày nay sử dụng nhiều loại máy ép cám viên nhờ đó mà tiết kiệm khá nhiều chi phí mua thức ăn, chủ động pha trộn nguyên liệu đảm bảo an toàn và đủ lượng thức ăn cho đàn vật nuôi nhà mình.
Hiện nay có nhiều hộ gia đình chăn nuôi thường mua thức ăn sẵn cho vật nuôi ở các cửa hàng hay các đại lý phân phối cám viên công nghiệp. Tuy nhiên, cách này thường dẫn đến bị phụ thuộc vào cửa hàng và thậm chí chi phí cho thức ăn chăn nuôi cao gây lỗ cho người dân. Vì vậy may ep cam vien xuất hiện đúng lúc có lợi ích rất lớn đối với nhà chăn nuôi.
Giá máy ép cám viên hiện nay cũng không quá đắt đỏ chỉ dao động từ 2 đến 10 triệu đồng
Không cần yêu cầu kỹ thuật cầu kì khi sử dụng, chỉ cần bật nguồn điện, đổ cám từ từ vào phễu là được sản phẩm là những viên cám tươi ngon cho đàn vật nuôi nhà mình rồi.
Trên thị trường có 2 loại máy ép cám khác nhau là máy mini và máy ép công suất lớn đang được dùng phổ biến.
Công ty Hải Minh vinh dự là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị trong chăn nuôi, ngoài máy ép cám viên ra thì siêu thị chúng tôi còn có các mặt hàng khác như máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy thái chuối,…đề là những trợ thủ đắc lực cho ngành chăn nuôi nói chung