Tại sao nên dùng sữa similac cho trẻ sơ sinh?

  • Thread starter kris huang
  • Ngày gửi
kris huang

kris huang

Lữ khách
#1
Nhiều mẹ đang thắc mắc liệu Sữa Similac có tốt không? Sữa Similac có tăng cân không? Sữa Similac Newborn, mom, Organic, Pro Advance, Neosure, Go & Grow có thật sự tốt không? Có gây nóng hoặc táo bón không

Bạn có thể tham khảo qua bài viết, nó sẽ giải thích cho bạn những vấn đề bạn đang thắc mắc!

Để con có sự phát triển toàn diện về trí não, thể chất thì việc sử dụng dòng sữa cao cấp từ similac là hết sức cần thiết bởi đây là dòng sữa cung cấp rất nhiều năng lượng và đa dạng dưỡng chất cho trẻ.

Ngoài công dụng của sữa Similac trong việc hỗ trợ cải thiện cân nặng cho bé. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn liệu dòng sữa similac có tốt hay không khi sử dụng cho bé?Những lý do cần tìm hiểu similac có tốt không?

Việt Nam là một quốc gia châu Á nhưng similac được sản xuất bởi một quốc gia châu Mỹ nhưng tại sao sữa similac lại phù hợp với trẻ em Việt là vì:

Khi đưa ra sản xuất thì similac đã sử dụng dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn của quốc tế điều này đảm bảo cho chất lượng sản phẩm khi sản xuất luôn đạt chuẩn với mội quốc gia.

Với qui trình sản xuất sữa khép kín từ nông trại đến nhà máy. Chính vì thế, sữa bột Similac được vô trùng toàn điện, không còn các vi khuẩn có hại. Dây chuyền hiện đại của Abbott sẽ giúp các bé có được nguồn dinh dưỡng sạch, không còn vi khuẩn, vi rút và các tạp chất có hại.Similac dùng gì làm nguyên liệu sản xuất

Do các nông trại bò đều thuộc sở hữu của Abbott nên việc đảm bảo sữa tươi đều là nguyên chất 100%. Và giống bò càng được lựa chọn kỹ càng để tránh tình trạng biến đổi gene, và bò luôn được chăng thả tự nhiên để đảm bảo chất lượng sữa là tốt nhất tối ưu nhất.

Sữa Similac có tốt cho trẻ không thì bài viết trên đã chứng minh và những gì các bà mẹ đã tin dùng đã chứng tỏ nhiều điều. Để tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của con khi bạn đang trong hiện trạng không đủ sữa cho bé thì bạn hãy tìm hiểu kĩ các bài viết giống như sữa similac có tốt không hoặc tham khảo ý kiến người từng sử dụng để lựa chọn chính xác hơn cho con.

Nguồn: http://dinhduongvesua.over-blog.com/
 

Nguồn bài viết
Copy (sao chép=Bị Xóa)

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top