Tham khảo những ứng dụng chân không trong ngành nhựa

dolien1356

Lữ khách
#1
Việc sử dụng các thiết bị chân không trong từng ngành sản xuất để đáp ứng được quy trình sản xuất cũng như hỗ trợ sử dụng các công nghệ chân jhoong hiện đại để tạo được các sản phẩm chất lượng. Trong đó, việc sử dụng bơm chân không trong nhiệt luyện để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất cho từng ngành sản xuất. Hãy cùng bomhutchankhong vn tìm hiểu những công dụng bơm chân không trong hỗ trợ sản xuất các ngành nhiệt luyện.

2, Quy trình hoạt động của bơm hút chân không trong hút định hình và nhiệt luyện

Khi đúc khuôn chân không, một mảnh phẳng vật liệu polymer dẻo ép xung quanh chu vi vào buồng làm việc của chân không của máy đúc khuôn với một khung kẹp được nung nóng lần đầu tiên với thiết bị làm nóng đến trạng thái đàn hồi cao. Sau đó, trong khoang được hình thành bởi các bề mặt của phôi và khuôn mẫu (hoặc khuôn đấm), tạo ra một chân không, tạo thành sản phẩm do sự giảm áp suất. Sau khi sản phẩm đã được làm mát đến nhiệt độ ổn định hình dạng của nó, sau đó được lấy ra từ công cụ tạo hình (lấy ra từ công cụ tạo hình) bằng cách mở đầu tiên khung kẹp.

Việc sử dụng những thiết bị bơm chân không chất lượng và chính hãng luôn được đảm bảo để mang đến các thiết bị chân không chất lượng cao, đáp ứng cho từng lĩnh vực sản xuất khi chế tạo các loại sản phẩm khác nhau.
Tham khảo lọc dầu hút chân không chính hãng

Bơm định lượng dạng piston: Đây là loại bơm mà buồng bơm có hình dạng như một xylanh và thể tích của buồng bơm có thể thay đổi được là do sự tịnh tiến của piston bên trong xylanh. Loại bơm định lượng piston này thay đổi được lưu lượng căn cứ vào sự thay đổi về tần số hay độ dài về hành trình của piston. Bơm định lượng piston được đánh giá là loại máy bơm hoạt động tốt, độ bền cao và cổ điển nhất trong các dòng bơm định lượng trên thị trường hiện nay. Dùng bơm định lượng piston trong các trường hợp chất lỏng cần bơm không có tính mài mòn hay chứa chất cặn rắn, sử dụng trong những hệ thống bơm không yêu cầu độ khắt khe về chống rò rỉ chất lỏng, áp lực của bơm định lượng dạng Piston khá cao.
Bơm định lượng thủy lực:
Đây là loại Máy bơm nước Mastra mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng thủy lực là màng bơm chuyển động được là nhờ truyền động của piston hoạt động giống như một xylanh thủy lực. Bơm định lượng thủy lực thường được sử dụng trong các trường hợp : chất lỏng cần bơm có cặn rắn lơ lửng hay có tính chất ăn mòn hoặc độc hại, quy trình bơm cần yêu cầu cao về chống lọt khí hay chống rò rỉ, yêu cầu áp lực cao trong quá trình bơm.

Ngoài ra, các loại bơm chân không cũng được đưa vào sử dụng cho nhiều ứng dụng nổi bật như bơm hút chân không cho bệnh viện, bơm hút chân không trong sản xuất nhựa,... hay bơm chân không cho phòng thí nghiệm mang đến các thiết bị hỗ trợ sản xuất tạo nên những sản phẩm chất lượng cao.
Với công dụng hút chân không của mình, bơm chân không trong công nghiệp nhiệt luyện, định hình nhựa đang là những ứng dụng được sử dụng phổ biến để mang đến hệ thống sản xuất hiện đại và chất lượng cao.