[Thanh Hóa] Nhím giống chất lượng cao, đảm bảo thuần chủng

  • Thread starter NinhDucNiem
  • Ngày gửi
N

NinhDucNiem

Guest
#1
Chào các bác, em lượn qua mấy chục trang của box này thấy topic nhím giống chiếm quá nửa, nên em nghĩ là cũng không cần phải giới thiệu với các bác về giá trị kinh tế của con nhím nữa. Cái đấy ai đã click vào đây cũng đều nằm lòng rồi - giá trị cao, gần như không có bệnh tật, sinh sản tốt, dễ chăn nuôi.....

Gia đình em cũng có một trại nhím, nói lớn thì cũng không phải là lớn nếu so với các cây đa cây đề trong diễn đàn này, nói nhỏ thì dĩ nhiên không nhỏ, vì quan điểm của em là đã không làm thì thôi, một khi làm thì phải chỉn chu nghiêm túc. Vì thế, khi đến với trại nhím giống Niệm Hằng, các bác hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng con giống: tất cả đều là nhím nhà thuần chủng, hoàn toàn không có nhím rừng, nhím bố mẹ được chọn lọc và phối giống cẩn thận để cho thế hệ sau tốt nhất. Trại nhà em cung cấp không chỉ nhím con mà còn cả nhím trưởng thành, đến với chúng em, các bác chắc chắn sẽ có được con giống thỏa mãn yêu cầu của mình.

Thôi em không nhiều lời nữa, dưới đây em xin khoe với các bác đàn nhím nhà em, cùng địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Giá cả thỏa thuận, bác nào quan tâm thì gọi cho em để có mức giá tốt nhất. Chắc chắn sẽ có giá hữu nghị với các bác trên diễn đàn này ạ:
- Địa chỉ: Trại nhím Niệm Hằng - SN 77 - phố 2 - thị trấn Cành Nàng - Bá Thước - Thanh Hóa (đối diện cổng chợ thị trấn, nhà bán xe máy)
- Số điện thoại liên hệ: 0989913936 (anh Niệm)


Đàn con nuôi của em đây:


Toàn cảnh trại, hơn 50 cháu trong 19 chuồng, cứ 2 cháu gái ở cùng 1 cháu trai

Gia đình đông thành viên nhất đàn: nhím bố, 2 nhím mẹ & nhím con 1 tuần tuổi

Vợ chồng chúng ló cãi nhau, nhím con đứng về phe bố

Âu yếm ngay sau lưng con, thế đấy

Hành động khó hiểu, cả 2 bé nhím con đều là gái

Lần nào đi qua cũng thấy cảnh trên, ăn ngoan ngủ giỏi thế là tốt rồi

Ngủ ngoan akay ơi...

Mẹ nhím này có bản năng làm mẹ cực kỳ mạnh mẽ, cứ thấy có người bước chân đến gần là ngay lập tức vòng ra che chắn cho 2 con

Cháu này đang bầu tuần cuối, chụp buổi trưa thì tối cháu nó nhảy ổ luôn

3 cháu này rất nghịch, cháu gái bên trái đang có bầu mà vẫn quậy tưng bừng

Cháu nhỏ ở giữa đô con nhất thế hệ thứ 2, 2 tháng đã được hơn 4kg. Nhưng giờ thì cháu nó đã về với trại mới rồi

Cháu nhỏ này chưa được 1 tuần tuổi, tính còn hay thẹn lắm

Cháu bé này thì mới có 1 ngày tuổi...

...nhỏ như con chuột

Cháu này (lại) cũng đang mang bầu, tháng cuối, ì ạch lắm rồi

Làm xiếc nhé

thấy em giỏi không?:lol:

Xù lông như nhím là thế này đây

Em xin kết thúc seri ảnh tại đây. Nói chung em trình non, lại toàn tranh thủ chụp vào buổi tối nên làm giảm giá trị tác phẩm. Bọn này là phải nhìn tận mắt ngửi tận mũi sờ tận tay mới đánh giá đúng chúng nó được. Phải cái bọn nhà em cũng mắn, đẻ liên tục, tháng vừa rồi có thêm 9 cháu nhỏ nên em đang có nhu cầu tìm chủ mới cho anh chị của chúng nó. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bác, trước là bán mua, sau là bạn bè, phỏng ạ?