Thành lập trang trại với 100 triệu đồng

  • Thread starter hoangphu1088
  • Ngày gửi
Các bác tư vần giúp em nên thành lập trang trại như thế nào với chi phí khoãng 100 triệu đồng. Đất nhà em có khoãng 500 mét vuông nhưng nhà ở thì chưa có chỉ có đất thôi. nếu em xây nhà tạm 40 m2 với 2 vách tường bên trên lợp tol sóng vuông thì chi phí là bao nhiêu ha các bác. còn trang trại thì em xây dựng bằng nhà tiền chế với chiều dài 20 mét, ngang 7 mét. Em dự định nuôi Rắn, phần đất còn lại làm hồ nuôi ếch làm thức ăn cho Rắn. Không biết mô hình của em có khã thi không và với số tiền 100 triệu có đủ làm các chuyện như kế hoạch của em không. Mong các bác tư vấn giúp em.
 
tracryum

tracryum

Nhà nông nghiệp dư
Theo tôi bác nên tìm hiểu một số ý như:
- Bác đã có kinh nghiệm gì về nuôi,chữa bệnh ếch và rắn chưa?Chưa thì bác tính học hỏi ở đâu?
- Nơi cung cấp giống và tiêu thụ sản phẩm.
- Diện tích chuồng trại thích hợp từng loại trên.
- Giấy phép kiểm lâm.
- Nhân công chăm sóc.
...
Đúng là có địa điểm,có tiền thì giải quyết được phần lớn vấn đề nhưng còn nhiều thứ khác cũng không kém quan trọng.Chúc bác sớm được như ý!
 
hoangphu1088

hoangphu1088

Nhanong.Com
Cảm ơn bác tracryum nhiều. Về kinh nghiệm thì mình chưa có thực tế nhưng trên lý thuyết thì mình tìm hiểu cũng khá nhiều không biết có áp dụng được không??? Nơi cung cấp giống và tiêu thụ thì có một số nơi. Diện tích chuồng thì mình đang tìm hiểu. Giấy phép thì mình nhờ bác mình làm bên kiểm lâm trợ giúp. Nhân công thì ở nhà. Bác có kinh nghiệm gì thêm chia sẻ cho em với nha
 

Quảng cáoTop