Thanh lý xả hàng tồn kho khay nhựa (kệ dụng cụ) giá siêu rẻ - chỉ có tại Nhựa Phú Hòa An

#1
Thanh lý xả hàng tồn kho khay nhựa (kệ dụng cụ) giá siêu rẻ
Cập nhật: 6/22/2017 - Số lượt đọc: 14
Thanh lý xả hàng tồn kho khay nhựa (kệ dụng cụ) giá siêu rẻ - chỉ có tại Nhựa Phú Hòa An

- Tại sao Nhựa Phú Hòa An lại có lô hàng tồn kho giá siêu rẻ để bán cho Quý khách hàng là vì:
Trong quá trình sản xuất khay nhựa (kệ dụng cụ) bằng hệ thống dây chuyền máy ép phun thủy lực từ 150 tấn - 550 tấn, mỗi lần sản xuất chuyển từ màu lọ sang màu kia sẽ có 20 sản phẩm bị pha màu lỗi, chúng tôi phải lọc ra, vậy nếu mỗi lần lên khuôn chạy khoảng 4 màu là chúng tôi đã bị tồn kho 80 sản phẩm lỗi màu; chạy cho 10 khách hàng là chúng tôi đã bị tồn kho 800 sản phẩm lỗi màu (nhưng thực chất những sản phẩm này chất lượng tốt 100%).
- Quy trình mua lô hàng thanh lý khay nhựa (kệ dụng cụ) bị lỗi màu chất lượng tốt giá siêu rẻ như sau:
+> Quý khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Nhựa Phú Hòa An (hotline Mr Phong 0901 777 929 - email: nhuaphuhoaan@gmail.com - website: www. phuhoaan.com) chi tiết: Tên, điện thoại, email liên hệ; địa chỉ giao hàng; tên hàng hóa; số lượng, chủng loại, màu sắc đơn hàng, thời gian cần hàng.
>>> Quý khách hàng hãy click ngay phần Chính sách bán hàng để tìm hiểu về giá bán sản phẩm của chúng tôi!

+> Sau khi nhận được yêu cầu báo giá của Quý khách hàng bộ phận kinh doanh Nhựa Phú Hòa An sẽ tiến hành gửi báo giá cho khách hàng.
+> Khách hàng đồng ý đặt hàng gửi PO đặt hàng cho chúng tôi.
+> NVKD sẽ hẹn Quý khách hàng một là mang mẫu đến trực tiếp tận văn phòng cho khách hàng xem; Nếu trường hợp KH ở xa mà cần gấp chúng tôi sẽ gửi nhà xe hoặc chuyển fax nhanh mẫu đến tận tay Quý khách hàng duyệt; trường hợp Quý khách hàng cần đến thăm quan văn phòng làm việc - nhà máy sản xuất Nhựa Phú Hòa An để hiểu thêm về văn hóa con người nơi đây cũng như kiểm định quy mô và năng lực thì chúng tôi sẽ sắp xếp setup cuộc hẹn cho Quý khách hàng trong 24h.
+> Duyệt mẫu: khâu này rất quan trọng sau khi Quý khách hàng nhận được mẫu chúng tôi gửi sẽ tiến hành test mẫu về chủng loại, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc, thẩm mỹ, chất lượng: nếu thấy đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng thì tiến hành đặt hàng chính thức.
+> Đặt cọc tiền: đối với khách hàng mới giao dịch lần đầu với Phú Hòa An chúng tôi đều yêu cầu đặt cọc từ 30 - 50% giá trị đơn hàng; Sau khi nhận đủ tiền đặt chúng tôi sẽ hẹn thời gian giao hàng cụ thể chính xác cho Quý khách hàng xác nhận lại lịch nhận hàng xem có bố trí người nhận được hàng hay không.
+> Giao hàng - nhận hàng: Chúng tôi điều đội xe vận chuyển chuyên nghiệp của Phú Hòa An đi giao hàng; chúng tôi có trách nhiệm chuyển hàng từ thùng xe xuống đất, còn Quý khách hàng có trách nhiệm bố trí công nhân bốc vác chuyền hàng từ đó và trong kho (trường hợp đặc biệt nếu Quý khách hàng không bố trí được công nhân bốc vác mà yêu cầu Phú Hòa An chuyển vào vị trí trong kho mong muốn cho Quý khách hàng thì báo chúng tôi trước lúc giao hàng để chúng tôi bố trí công nhân bốc vác đi cùng - chúng tôi sẽ thu thêm tiền công bốc vác cho anh em công nhân bốc vác).
Sau khi kiểm đếm - nhận hàng xong thì người nhận hàng Bên Mua có trách nhiệm ký nhận là đã nhận toàn bộ số hàng theo đơn hàng đã đặt bên Bán.
+> Thanh toán: Sau khi Bên mua nhận đầy đủ hàng hóa và chứng từ thanh toán hợp lệ (hợp đồng, hóa đơn đỏ, phiếu xuất...) thì sẽ có trách nhiệm thanh toán hết số công nợ còn lại cho Bán theo thỏa thuận bằng hình thức Chuyển khoản/tiền mặt.
+> Bảo hành: mặc dù Bên mua đã nhận đầy đủ hàng hóa - Bên Bán đã nhận được đầy đủ tiền từ Bên mua - Hợp đồng được thanh lý: nhưng Phú Hòa An bằng uy tín thương hiệu của mình vẫn cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng cho sản phẩm của mình các lỗi do Nhà sản xuất như công vệnh bẻ vỡ, chóng não hóa, nhanh hỏng (Quý khách hàng chú ý Phú Hòa An tuyệt đối không bảo hành những lỗi do quá trình sử dụng bất cẩn gây lên như đựng hàng quá trọng tải quy định, để hàng nặng đổ vào, để gần nguồn nhiệt cao....).
+ Đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới: Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới, hoặc bán sản phẩm cũ cho chúng tôi - để chúng tôi xử lý nhựa Tái sinh làm sạch môi trường, làm việc có ích cho cộng đồng cho xã hội (với điều kiện sản phẩm cũ phải được xục rửa vệ sinh sạch sẽ).


Sau đây là đặc điểm nhận dạng Khay nhựa (kệ dụng cụ) Nhựa Phú Hòa An đưa ra để giúp Quý khách hàng đi mua hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm nhái giá trôi lổi trên thị trường:
- Tên sản phẩm rõ ràng - có logo - có thương hiệu - có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng.
- Trọng lượng, kích thước: chuẩn so với niêm yết (dung sai +_3%);
- Diện tích để hàng rộng, trọng lượng đựng hàng lớn.
- Sản phẩm có góc cạnh đường nét tinh sảo không bavia, màu sắc gam màu tươi sáng bắt mắt có tính thẩm mỹ cao.
- Được làm bằng 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu Trung Đông + chất phụ gia chống trày xước bay màu (UV) chống cho nhựa não hóa khi để ngoài ánh nắng mặt trời giúp cho phẩm Nhựa Phú Hòa An có độ bền cực cao lên đến 10 năm - 20 năm không hỏng.
- Sản phẩm của chúng tôi phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, đặc biệt có thể gắn card, in chữ, in logo theo yêu cầu của Quý khách hàng...
Thậm chí sản phẩm nhựa Phú Hòa An còn làm khuôn cho sản phẩm đặt hàng với đơn hàng lớn ( kích thước độc quyền)


>>> Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về tính năng sản phẩm hãy click vào Góc tư vấn để được tìm hiểu rõ hơn tại đây!


Dưới đây là hình ảnh Thanh lý xả hàng tồn kho khay nhựa (kệ dụng cụ) giá siêu rẻ - chỉ có tại Nhựa Phú Hòa An
1. Khay linh kiện A5 - hộp nhựa A5 (KT: 198x135x90 mm)


2. Khay linh kiện A6 - Hộp nhựa A6 (KT: 238x152x134 mm)


3. Khay linh kiện A8 - Hộp nhựa A8 (KT: 354x210x143 mm)4. Khay linh kiện A9 -Hộp nhựa A9 (KT: 482x308x178 mm)>>> Quý khách hàng hãy click ngay phần Chính sách bán hàng để tìm hiểu về giá bán sản phẩm của chúng tôi!