Thi công cảnh quan sân vườn tại Bình Dương

  • Thread starter Phun Nước Phong Việt
  • Ngày gửi
Phun Nước Phong Việt

Phun Nước Phong Việt

Công Ty Phun Nước Phong Việt
#1
Khao khát được sở hữu một khu vườn đẹp là ước mơ của nhiểu người. Nhưng làm thế nào để thiết kế, tạo dựng chúng? Loại cây nào phù hợp với khu đất của bạn? Bạn sẽ mua chúng ở đâu? Giờ bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi đó trước khi tiến hành trồng chúng nhờ vào những nhà thiết kế cây cảnh chuyên nghiệp.

Chuyên viên thiết kế cây cảnh sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn. Trước hết chúng tôi sẽ thảo luận về các yếu tố bạn yêu cầu bao gồm: hồ, thác nước, vườn, khu vui chơi, hệ thống ánh sáng hoặc bất kì điểm nhấn nào bạn thích. điều quan trọng nhất là chúng ta sẽ sử dụng loại cây gì cho phù hợp với khu vườn. Nếu bạn có nhu cầu giải trí trong khu vườn của mình thì chúng phải được thiết kế khác với nếu bạn chỉ muốn có một khu vườn đẹp. Cũng như nếu bạn có con nhỏ và thú cưng thì khi thiết kế chúng ta nên quan tâm đến vấn đề này.

Bạn cần phải tính trước những gì bạn dự định làm. Không gian sẽ như thế nào khi những cây bạn muốn được trồng lên? Liệu từ bên ngoài mọi người có nhìn thấy vườn của bạn không? Bóng cây có quá lớn và che mất khu vườn không? Trong quá trình làm việc, chuyên viên thiết kế sẽ phác thảo chi tiết để làm cho khu vườn của bạn đẹp như những gì bạn từng mơ ước.

Khi tiến trình trên hoàn tất, công việc thiết kế sẽ bắt đầu. Các chuyên viên thiết kế sử dụng chương trình CAD để thiết kế toàn bộ khu vườn cho bạn. Bản thiết kế này bao gồm hệ thống tưới, cây xanh, đèn v.v... Thiết kế tổng thế sẽ cho bạn biết từ lúc bắt đầu cho tới lúc hoàn tất khu vườn.
 

Đối tác


Top